Toàn quốc Thiết kế web thương mại điện tử là bước đầu tiên hướng đến thành công của doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi anhkhongthich, 8/3/16.

 1. anhkhongthich

  anhkhongthich Member

  Tham gia ngày:
  20/1/16
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Lợi ích của một trang web đối với doanh nghiệp bạn đã thấy? Thiet ke website thuong mai dien tu bạn sẽ sở hữu một công cụ hỗ trợ bán hàng hiệu quả. Trang web chính là một cửa bán hàng không cần mặt bằng của doanh nghiệp.

  [​IMG]


  Website là một trong những công cụ bán hàng xuất sắc nhất mà một doanh nghiệp cần có. Song ít có ai khẳng định website như một nhân viên bán hàng xuất sắc. Nắm bắt điều này và các doanh nghiệp sẽ thấy được nhiều kết quả khác biệt với công việc kinh doanh của mình.

  Xem thêm: Thiết kế web tin tức

  Nếu nhìn nhận website của mình như một nhân viên bán hàng, doanh nghiệp sẽ bắt đầu nghĩ về nó với nhiều yếu tố khác biệt hơn là một công cụ đánh bóng sản phẩm, dịch vụ đơn thuần.

  Doanh nghiệp bạn thậm chí muốn được thiết kế website tốt hơn, không khác gì mong muốn có được những nhân viên bán hàng hình thức bề ngoài lôi cuốn cho doanh nghiệp.

  Việc chuyển website của doanh nghiệp thành một nhân viên bán hàng trực tuyến sẽ cần sử dụng những đặc điểm trực tuyến. Để giúp thực hiện nhiệm vụ này, hãng tư vấn quãng cảo Local Naion đặt ra bốn câu hỏi:

  1 – website của doanh nghiệp có biết mọi thứ về hoạt động kinh doanh của mình như một nhân viên thực thụ?

  2 – Doanh nghiệp có đánh giá thành công của website (hàng ngày, hàng tuần, hàng quý, hàng tháng hay thường niên)?

  3 – Doanh nghiệp có cập nhật website của mình về những vấn đề kinh doanh cơ bản, những xu hướng mới hay những thay đổi kinh tế trong thị trường hoặc môi trường kinh doanh trực tuyến quốc gia cho ngành công nghiệp của doanh nghiệp?


  Thiết kế trang web chính là bước đầu tiên hướng đến thành công của doanh nghiệp, đánh dấu sự hiện diện của doanh nghiêp bạn đến với thế giới, nó đảm bảo sự liên lạc với khách hàng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng tại mọi thời điểm, mọi nơi trên toàn thế giới.