Toàn quốc Thiết kế web tin tức - công cụ đắc lực giúp bạn làm giàu

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi anhkhongthich, 22/1/16.

 1. anhkhongthich

  anhkhongthich Member

  Tham gia ngày:
  20/1/16
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhấc máy và liên hệ với chúng tôi luôn để được sở hữu website tin tức chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất không? Dịch vụ Thiet ke website tin tuc của EPL.VN uy tín và giá rẻ nhất. Có nhiều dịch vụ ưu đãi đang chờ đón bạn. Việc bạn sở hữu một trang tin tức trong thời kỳ này sẽ là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp bạn tăng doanh thu một cách nhanh chóng. Hãy đến với EPL để cảm nhận chất lượng dịch vụ.

  Hotline: 0932 363 998

  Website tin tức là một dạng web khá đặc thù vì nội dụng và thông điệp mà nó truyền tải đến là tất cả những sự kiện, tin tức diễn ra trong xã hội hàng ngày


  [​IMG]


  Chức năng chính của website tin tức:

  · Trang chủ:

  · Các trang tin tức

  · Các trang giới thiệu

  · Module quảng cáo

  · Công cụ tìm kiếm cao cấp

  · Module thống kê

  · Trang gửi bài viết

  · Trang liên hệ

  Hiển thị tin theo dạng Tag, Thumbnail cho tin, tạo banner quảng cáo

  Dòng truyền tải thông tin đến người đọc những sự kiện đang diễn ngoài xã hội

  Bên cạnh đó, hệ thống còn tích hợp hệ thống bán tin bài đối với các khách hàng có nhu cầu nhận các bản tin được phân tích, đánh giá của các chuyên gia về thị trường đang quan tâm. Hệ thống cho phép các thành viên đăng ký mua các gói dịch vụ tin bài với thời gian khác nhau.

  Website tin tức bao gồm một hệ thống quản lý nội dung –cho phép biên tập tin tức, hình ảnh, sắp xếp theo chuyên mục, phân quyền đến từng chức năng biên tập, duyệt tin …

  Khi người quản trị website tạo bài viết mới thì không cần phải chỉnh sửa lại hình ảnh trong bài viết (module chỉnh sửa hình ảnh đã được Wego tích hợp sẵn trong phần quản trị web). Một bài viết mới khi được viết xong thì chỉ 1s đến 2s là đã xuất hiện trên website và đi kèm với đó là những hình ảnh đã được chỉnh sẵn độ phân giải có lợi cho việc tải trang nhưng vẫn giữ được.

  Bạn đang cần thiết kế website tin tức. Liên hệ với EPL.VN để được nhận dịch vụ ưu đãi lớn từ chúng tôi. Dịch vụ thiết kế web tin tức tại EPL được hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước tin dùng.