Toàn quốc Thiết kế web trọn gói

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi Qqq11123, 27/9/16.

 1. Qqq11123

  Qqq11123 New Member

  Tham gia ngày:
  11/7/16
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kế website trọn gói.
  1. NHẮM MỤC TIÊU LÀ ĐIỀU CẦN THIẾT
  Nhắm mục tiêu giúp quảng cáo tiếp cận đúng đối tượng, có nghĩa là thêm thu nhập cho bạn. Một trong những loại hữu ích nhắm mục tiêu cho bạn là nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh. Với sự giúp đỡ của AdSense nhắm mục tiêu như vậy sẽ hiển thị quảng cáo liên quan đến nội dung của trang của bạn. Cũng có thể để lựa chọn mục tiêu theo dựa trên nhân khẩu học, vị trí địa lý, địa chỉ, cũng như lợi ích của người sử dụng và tương tác trước đây với quảng cáo đó.
  Những lợi ích của mục tiêu dối trá không chỉ trong kinh nghiệm người dùng tốt hơn và thu nhập cao hơn, nhưng cũng có thể nó giúp bảo vệ các giá trị của trang web của bạn. Điều quan trọng là phải có kiểm soát đối với các loại hình quảng cáo xuất hiện trên các trang web của bạn.

  2. Tăng khả năng sử dụng và ấn tượng tổng thể tốt hơn từ các trang web

  thuật toán Panda của Google trừng phạt các trang web chất lượng kém. Nó biết cách hài lòng du khách của các nguồn tài nguyên trực tuyến nói riêng và cho dù họ thích nó hay không. Các bằng chứng tốt nhất là trang web vui lòng truy cập của bạn là thời gian nhấp chuột. Khi người dùng đang tìm kiếm một cái gì đó trong Google và chọn một trong những trang web hàng đầu trong SERP và không bao giờ quay trở lại tìm kiếm một lần nữa có nghĩa là ông đã tìm thấy


  Nhiều SEO chuyên gia tin rằng nếu bạn có thể đảm bảo rằng người dùng vẫn còn trên trang web của bạn và không quay trở lại tìm kiếm, Google sẽ thưởng cho bạn với một vị trí cao hơn trong SERP.


  3. Tiết đoạn

  video khắc và tác giả trong đoạn giúp tăng số lần nhấp chuột. Điều này sẽ giúp mở rộng các cách thức và khả năng cho người dùng đến trang web của bạn.


  4. video tối ưu hóa

  video đoạn lấp đầy không gian nhiều hơn trong các kết quả tìm kiếm hơn bất kỳ đoạn khác, thậm chí như hình ảnh của các tác giả. Hơn nữa, các đoạn video được dễ dàng hơn để hiển thị. Họ không đòi hỏi một tham chiếu bắt buộc trong Google+.


  5. Tác Quyền tại Google

  Sự tồn tại của các bức ảnh của các tác giả trong SERP không đảm bảo nhấp chuột trang web riêng của mình. Tuy nhiên, hình ảnh được lựa chọn đúng đắn, trong nhiều trường hợp có thể làm tăng CTR.

  Google đã trở nên chọn lọc hơn trong điều khoản trong đó tác giả để hiển thị. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng các khái niệm về quyền tác giả trong Google một cách chính xác, bạn có thể thấy mình trong 20% của tất cả các kết quả tìm kiếm, bao gồm cả hình ảnh của các tác giả.NỀN TẢNG TÌM KIẾM TUỲ CHỈNH CỦA GOOGLE
  Nếu bạn muốn cung cấp dịch vụ tốt hơn và kinh nghiệm tốt cho người dùng trên các trang web của bạn, có lẽ bạn nên xem xét việc tích hợp AdSense cho tìm kiếm với Nền tảng Tìm kiếm Google Custom. hội nhập như vậy sẽ giúp bạn có quyền kiểm soát lớn hơn đối với kết quả tìm kiếm, bắt đầu từ trang cá nhân của bạn và kết thúc với toàn bộ không gian webQUY FOLLOW GOOGLE
  xếp hạng trang web của bạn rất quan trọng đối với giao thông của bạn, đó là một trong những thành phần chính để nhận doanh thu. Vì vậy, có một số kiến nghị, không nên bỏ qua:
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/9/16