Toàn quốc Thiết kế website bán hàng, website bất động sản

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi mypiano, 21/7/16.

 1. mypiano

  mypiano Member

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  52
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết kế website bán hàng ngày nay là xu hướng chung của các chủ shop online trên facebook hay là các shop offline đang có xu hướng mở rộng kinh doanh trên thị trường online thì việc sở hữu một website bán hàng là điều quan trọng nhất mà doanh nghiệp nào cũng phải chú trọng vào. Chính vì sự quan trọng trong việc thiết kế một trang web bán hàng như vậy thì việc chọn lựa một công ty chuyên thiết kế web bán hàng là điều bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn.
  [​IMG]
  Với 5 năm trong lĩnh vực thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp nói riêng và thiết kế web các lĩnh vực khác thì Adammedia tự tin sẽ giúp bạn hoàn thiện một website có đầy đủ các tiêu chí cần thiết của một website bán hàng chuyên nghiệp.

  Hiện nay Adammedia chia thiết kế web bán hàng 2 loại nhằm giúp khách hàng có thể lựa chọn một trang web bán hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

  Thiết kế website bất động sản là một giải pháp dịch vụ trọn gói mà Adammedia cung cấp dành riêng cho loại hình website chuyên về Bất Động Sản. Để có ý tưởng về gói dịch vụ này và tìm hiểu kinh nghiệm của Adammedia với một khả năng chuyên nghiệp, Quý khách có thể xem qua những website trong lĩnh vực Bất Động Sản mà Adammedia đã thiết kế trong thời gian qua.
  [​IMG]
  Thiết kế web bất động sản là giải pháp thiết kế web chuyên nghiệp nhằm mục đích xây dựng một trang web bất động sản hay một sàn giao dịch web bất động sản đẳng cấp cho mọi đối tượng kinh doanh, dựa trên ý tưởng tư vấn của các chuyên gia thiết kế web adammedia và các ý tưởng mong muốn của khách hàng. Adammedia sẽ giúp quý khách hàng tạo nên một thiết kế web ấn tượng, bảo mật web, uy tín, đầy đủ các tính năng quản lý web và dễ dàng sử dụng.

  Công ty Thương mại và Dịch vụ Truyền thông Adam

  151 Hào Nam

  043.699.3333 – 0912.669.669

  Adammedia.vn