Hồ Chí Minh Thiết kế website cực kỳ đơn giản

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi LinhTrang0, 22/7/16.

 1. LinhTrang0

  LinhTrang0 New Member

  Tham gia ngày:
  22/7/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Một trang web nhìn vào rối mắt, tốc độ tải trang chậm và khó thao tác sẽ chẳng được khách hàng ưu ái. Đôi khi, chính những thứ này mới có thể giúp bạn ghi điểm được với khách hàng hơn là một thiết kế cầu kỳ, rườm rà và quá nhiều hiệu ứng. Bạn đãthiết kế website đơn giản chưa?

  1. Đơn giản trong thiết kế trang web

  Khi thiết kế người tạo ra phải có suy nghĩ đặt mình vào người dùng để có thể dễ tạo ra một sản phẩm đơn giản, dễ dàng sử dụng. Khi việc đăng nhập, liên hệ và đặt hàng không thuận lợi thì khách hàng sẽ không đủ kiên nhẫn để theo dõi nội dung của nó.

  2. Font chữ khi thiết kế web

  Thường thì ta thấy trình duyệt nào sẽ hỗ trợ font chữ đó, nhưng những font chữ bạn cho là đẹp trên web site của mình lại có thể trở thành font chữ phức tạp không thể đọc được trên màn hình của người sử dụng. Ta có thể sử dụng các font chữ: Times New Roman, Ariel, Helvetica và Verdana để khắc phục tình trạng này.

  3. Hạn chế tối đa thời gian load

  Khi tốc độ load trang web của bạn quá lâu sẽ khiến cho người dùng thiếu kiên nhẫn và “out” ngay sau đó một thời gian. Hiếm khi có ai ngồi chờ cả buổi chỉ để coi một màn hình chờ. Vì vậy, bạn nên giảm những hình vẽ lớn, hoạt họa sặc sỡ và những bức tranh phức tạp, rắc rối bởi vì nó sẽ cần nhiều thời gian để load.

  Tất cả những điều trên đều nhằm mục đích giúp bạn thiết kế web đơn giản.

  Thiết kế web với HQ là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể sử dụng các nguồn mở của HQ để xây dựng website theo ý muốn của mình nếu bạn đã có am hiểu về lĩnh vực này. Nếu không bạn cũng đừng lo lắng bởi kho giao diện của HQ sẽ cung cấp cho bạn những mẫu thiết kế có sẵn phù hợp với từng loại ngành hàng mà bạn dự định kinh doanh. Đặc biệt những giao diện này có hiển thị tương thích với mọi thiết bị từ máy tính tới mobile.