Toàn quốc Thiết kế website du lịch, website giáo dục trường học

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi mypiano, 22/7/16.

 1. mypiano

  mypiano Member

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  52
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Với mỗi một lĩnh vực khác nhau, thì cách thiết kế website cũng khác. Đối với thiết kế website du lịch cũng có những tiêu chuẩn riêng biệt, sao cho đơn giản nhưng vẫn nổi bật và thân thiện với người dùng. Sau đây là những lưu ý mà Adammedia.vn nhắc bạn khi thiết kế website du lịch chuyên nghiệp.
  [​IMG]
  Đơn giản hóa khi thiết kế web du lịch

  Việc khó khi thiết kế web du lịch là khi nội dung cần phải có trong website rất nhiều, cần được hiển thị hết trên trang. Tuy nhiên phải thiết kế như thế nào để vẫn nhập được đầy đủ các thông tin như ngày tháng, số lượng khách,… Trong khi đó, bố cục của website du lịch đơn giản và gọn gàng.

  Để kết nối với khách hàng, thiết kế website du lịch đẹp cần phải sử dụng hình ảnh để diễn tả thay vì những từ ngữ khó hiểu. Thực tế đã chứng minh rằng thiết kế dạng trực quan tạo nên một web du lịch đẹp và tiện dụng, phù hợp với nhu cầu thông tin của người dùng.

  Bên cạnh đó, thiết kế website giáo dục, trường học không chỉ là nơi các trường, tổ chức giáo dục quảng bá hình ảnh của trường, thương hiệu của mình trên internet mà còn là nơi học sinh và phụ huynh nghiên cứu những thông tin cần thiết cho con em mình. Do đó, thiết kế gói website giáo dục, trường học không chỉ cần những yêu cầu về thiết kế mà còn đòi hỏi sự tỉ mỉ về nội dung, tính cập nhật thông tin cao.

  [​IMG]
  Nhận thức sâu sắc những cấp thiết đó, Adammedia luôn nghiên cứu, tìm tòi những giải pháp thiết kế website tốt nhất cho quý khách hàng.

  Gói thiết kế website này không những cung cấp chức năng giới thiệu tổng thể toàn bộ quy trình đào tạo, vai trò và chức năng của trường, hỗ trợ quy trình quản lý học sinh, sinh viên trực tuyến mà còn là công cụ giao tiếp giữa nhà trường và học sinh, sinh viên.

  Thiết kế website theo yêu cầu. vì những lợi ích to lớn do website mang lại nên các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các tổ chức cá nhân cần có website để phục vụ cho kinh doanh, quảng cáo. Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin trong thời đại hiện nay, Trang website ngày càng có vai trò quan trọng trong kinh doanh của các doanh nghiệp.


  Các website do Adammedia thiết kế mang nhiều tính năng, chuyên nghiệp, cao cấp:

  Giao diện website: giao diện đẹp mắt, hình ảnh sống động, thiết kế theo ý muốn của từng quý khách hàng, phong cách đơn giản mà hiệu quả.

  [​IMG]
  Công nghệ lập trinh: sử dụng các công nghệ lập trình mạnh mẽ và hiện đại.

  Công nghệ tự xử lý hình ảnh: Hình ảnh sẽ được tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo 1 kích thước nhất định, bảo toàn tỷ lệ gốc nhằm tránh làm méo hình khi hiển thị trên website.

  Đến với Adammedia để có thể quảng bá hình ảnh, sản phẩm tốt nhất và thành công sẽ đến với bạn.

  Công ty Thương mại và Dịch vụ Truyền thông Adam

  043.699.3333 – 0912.669.669

  151 Hào Nam

  Adammedia.vn