Toàn quốc Thiết kế website mobile sao cho hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi anhkhongthich, 22/3/16.

 1. anhkhongthich

  anhkhongthich Member

  Tham gia ngày:
  20/1/16
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một website thành công phải tích hợp với mọi thiết bị di động vì ngày nay, xu hướng người sử dụng internet trên thiết bị di động ngày càng cao. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng biết cách Thiet ke web thuong mai dien tu phù hợp sao cho ở mọi kích thước màn hình có những điều chỉnh hợp lý, hấp dẫn người đọc nhất

  [​IMG]

  Màn hình di động nhỏ hơn nhiều lần so vớn một màn hình máy tính truyền thống, không nên cố gắng nhồi nhét một lượng thông tin lớn trên một màn hình tí hon, tất cả chỉ làm mọi thứ trở nên rối rắm, khó tiếp cận. Giữ cho mọi thứ càng đơn giản càng tốt.

  Xem thêm: Thiết kế website tin tức

  Ngón tay người lớn hơn con trỏ chuột rất nhiều, vậy nên cần đảm bảo dành đủ khoảng trống giữa các đường link. Hãy sử dụng các nút tương tác đủ lớn, đồng thời tránh việc để các link liên kết quá nhỏ có thể khiến người dùng khó nhấn chính xác vào liên kết đó.

  Người quản trị website phải đảm bảo rằng những thông tin này sẽ dễ dàng được tìm thấy, đừng đặt nó vào một sub-page như bạn vẫn làm ở website truyền thống.

  Thời gian tải trang là một vấn đề quan trọng. Một nghiên cứu của Gomez đã chỉ ra rằng 40% khách hàng sẽ tắt truy cập vào website di động nếu thấy nó mất quá 3s để tải trang.

  Trong một khảo sát tương tự, 71% nói rằng họ mong muốn các website này tải càng nhanh càng tốt. Và nếu không nhanh hơn, thì chí ít cũng phải bằng tốc độ trên máy tính.


  Những lưu ý trên, hy vọng bạn có thể tận dụng như một chiến lược để giúp website trở nên thận thiện với người sử dụng nhất. Chỉ khi được người dùng công nhận thì website của bạn mới thành công.

  Doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế web, liên hệ với EPL.VN để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

  Liên hệ: 04 7305 6666
   
: thiet ke web