Toàn quốc Thiết kế website - tạo dựng thương hiệu thành công

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi anhkhongthich, 24/2/16.

 1. anhkhongthich

  anhkhongthich Member

  Tham gia ngày:
  20/1/16
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Công nghệ thông tin phát triển ngày càng mạnh, Internet đã làm thay đổi cuộc sống của chúng ta. Và website là một phần không thể thiếu đối với tất cả doanh nghiệp, Thiết kế web thương mại điện tử giúp doanh nghiệp bạn quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến với khách hàng...

  Liên hệ: 04 7305 6666

  Khách hàng có thể lựa chọn một trong các loại website thương mại điện tử: Website TMĐT bán hàng, Website tổ chức khuyến mại, Website đấu giá trực tuyến hoặc Sàn giao dịch TMĐT.

  Dịch vụ khác: Thiet ke website tin tuc  [​IMG]


  Các loại website này thường thích hợp cho các giao dịch thương mại có giá trị không cao, với ưu điểm là không cần có mặt bằng kinh doanh thật, thông qua việc khai thác tối đa tài nguyên internet như chi phí hoạt động thấp, môi trường hoạt động không giới hạn, khả năng hoạt động liên tục 24/24, ... để tối ưu hóa lợi nhuận trong đầu tư.

  - Tích hợp "Giỏ hàng" cho phép đặt hàng trực tuyến trên web.

  - Hỗ trợ tích hợp hệ thống thanh toán trực tuyến vào website theo yêu cầu (Cho phép khách hàng thanh toán bằng các loại thẻ phổ biến như Visa, Master…).

  Khi xây dựng hệ thống website có tác dụng tạo lên dấu ấn mạnh, mức độ liên kết là rất cao và làm SEO tốt hơn, điều này tạo tiện lợi trong tiếp thị, quảng cáo. Khả năng đáp ứng được mong muốn, thị hiếu cho nhiều ngõ, ngách thị trường.

  Việc tạo ra nhiều thể hiện đẹp cho sản phẩm sẽ góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo dựng được uy tín, tin cậy nơi khách hàng, nâng cao thương hiệu doanh nghiệp nhờ hoạt động chuyên nghiệp có mặt mọi nơi.

  Về mặt chi phí thiết kế, xây dựng hệ thống website sẽ làm giảm chi phí trên từng website, các chi phí quản lý, vận hành và duy trì website cũng giảm. Hơn nữa Doteweb còn hỗ trợ làm SEO cho hệ thống website của khách hàng.

  Thiết kế website thương mại điện tử là hình thức quảng bá doanh nghiệp hiệu quả nhất với chi phí rẻ nhất. Với một số vốn nhỏ bạn đã có thể dễ dàng sở hữu một website thương mại điện tử chất lượng, là công cụ đắt lực cho doanh nghiệp .

  Gói thiết kế web giúp doanh nghiệp trưng bày sản phẩm & quản lý đơn hàng thông qua website.