Toàn quốc Thiết kế website tin tức | Adammedia.vn

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi mypiano, 21/7/16.

 1. mypiano

  mypiano Member

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  52
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin và hệ thống mạng Internet, ngày nay, việc cập nhật tin tức thời sự hàng ngày là nhu cầu thiết yếu của người sử dụng mạng Internet. Đi cùng với đó là sự bùng nổ của các trang thông tin, tin tức, tạp chí online xuất hiện ngày càng nhiều. Để đáp ứng được xu thế đó, adammedia cung cấp dịch vụ thiết kế website tin tức, báo điện tử, tạp chí online.

  Thiết kế website tin tức, nói cách khác là thiết kế một trang báo điện tử - một hình thức báo chí có khả năng tiếp cận và phản hồi nhanh trong mọi thời điểm trên toàn cầu. Khác với báo giấy, luôn bị giới hạn nhất định ở số trang, số chữ, thời điểm phát hành, báo điện tử có tốc độ cập nhật tuyệt vời và không gian tin tức không giới hạn. Nói một cách, sức mạnh của báo điện tử đang uy hiếp mạnh mẽ đến sự tồn tại của hình thức báo giấy truyền thống đã tồn tại hàng trăm năm nay.

  [​IMG]
  Tuy nhiên, việc xây dựng một trang báo điện tử không phải là điều đơn giản! Với những quy chuẩn khắt khe trong thiết kế, yêu cầu cực kỳ cao của người xem về tốc độ đường chuyền, nội dung cập nhật và giao diện thiết kế website, sự phát triển không ngừng của các trang đối thủ... khiến cho bất cứ một cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp... nào cũng chùn bước khi bước vào xây dựng website tin tức.

  Đó cũng là một trong rất nhiều lý do để bạn bắt tay hợp tác với chúng tôi - doanh nghiệp thiết kế web tin tức từng có kinh nghiệm và uy tín từ khoảng 2000 đơn vị website thành phẩm - để gây dựng những tham vọng tấn công vào lĩnh vực báo chí online.


  Liên hệ: Công ty Thương mại và Dịch vụ Truyền thông Adam

  SĐT: 043.699.3333 – 0912.622.622

  Địa chỉ: 151 Hào Nam

  Adammedia.vn