Toàn quốc Thiếu nhi luyện tập từ vựng lớp 1 tốt hơn nhờ không gian xung quanh

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi khaiquynh, 28/9/16.

 1. khaiquynh

  khaiquynh Member

  Tham gia ngày:
  29/6/16
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thiếu nhi luyện tập từ vựng lớp 1 tốt hơn nhờ không gian xung quanh
  Con em luyện tập từ vựng trình độ 1 tốt hơn nhờ thế giới xung quanh chính là hình thức nền móng để con trẻ tạo nên sự đam mê và cũng chính là bước đặc biệt hiển nhiên trong vấn đề tự học ngoại ngữ dài lâu của con em. giai đoạn lúc lên 6 tuổi, Phương thức nhận thức về môi trường của trẻ nhỏ sẽ thật mới lạ và khác lạ so với không gian của người trưởng thành.

  Vì sao học bé tự học từ vựng lớp 1 tốt hơn qua môi trường xung quanh?

  Tình huống của một cậu con trẻ tập luyện lớp 1 sau đây là một ví dụ:

  Tại công viên, cậu bé gặp bất cứ con vật gì cũng hỏi " What is it" và được người mẹ đi bên cạnh trả lời " it's a rabbit", " it's a tiger"...khiến khá nhiều người ngạc nhiên. Tuy nhiên, điều gì đó đã khơi dậy niềm đam mê học từ vựng tiếng Anh của trẻ khi mới học lớp 1 hoặc đơn giản chỉ là bé muốn biết môi trường xung quanh như thế nào mà thôi.

  Theo các chuyên gia thì phương pháp học tiếng Anh lớp 1 thông qua môi trường xung quanh là khá quan trọng và cân thiết. Dưới đây là lí do giải thích tại sao?

  - Trẻ học lớp 1 không thực sự thích thú với những ngôn ngữ mình đang học

  Học từ vựng tiếng Anh cũng như một trò chơi vậy. Trò chơi càng có nhiều món đồ thì càng thu hút trẻ. Vì thế, ngôn ngữ chỉ thực sự hấp dẫn khi có thể gắn kết được với sở thích và sự đam mê của trẻ mà thôi.  [​IMG]

  Bé học từ vựng lớp 1 tốt hơn thông qua môi trường xung quanh

  - Khi mới học lớp 1 trẻ thích những sự việc liên tục được tái diễn trong cuộc sống

  Thực tiễn cuộc sống diễn ra rất nhiều điều không ngờ. Những sự việc, hoàn cảnh được lặp đi lặp lại trong cuộc sống sẽ khiến các em có cảm giá an toàn. Khi đã hiểu được điều này, trẻ sẽ hiểu được ngôn ngữ cũng liên quan khá nhiều đến các sự việc diễn ra xung quanh đời sống của mình.

  - Trẻ lớp 1 thích học tiếng Anh trẻ em từ mới liên quan đến sở thích của mình