Toàn quốc Thiếu tiền cá độ, em vợ đã lấy ô tô của ông anh rể đi cầm

Thảo luận trong 'Thư giãn - Relax' bắt đầu bởi nhibk, 10/10/16.

 1. nhibk

  nhibk Member

  Tham gia ngày:
  19/8/16
  Bài viết:
  37
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Theo Thống kê 6 tháng đầu năm nay thìtỉ lệ nhà cái bóng đámọc lên càng rộng rãi,thu hút rất nhiều con bạc.Vì ko sở hữu tiền đễ cá độ bóng đá, Nhựt đã dựng lên màn kịch thuê là ô tô của ông anh vợ rồi với cầm cố lấy khoảng 250 triệu đồng đi chơi cá độ và đã thua sạch.

  [​IMG]

  Theo thông báo ở trên báo Dân trí, người lao động, Công an quần chúng. # thì ngày 6/10, và theo thông tin trong khoảng những Cơ quan CSĐT và Công an TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đã cho biết doanh nghiệp này đã vừa ra những quyết định khởi tố vụ án, khởi tố đối mang bị can đối mang anh Bùi Tuấn Nhựt (SN 1988, ngụ ở tại ấp 1, thị trấn Mỹ Đông, huyện Tháp Mười, của tỉnh Đồng Tháp) để dò la về các hành vi “Lừa đảo cướp đoạt tài sản”.

  Theo kết quả dò hỏi Việc trước tiên thì cơ quan Công an cho biết do ko sở hữu tiền chơi cá độ bóng đá nên Nhựt bàn có Nguyễn Hữu Phương (SN 1990, ngụ tại phường Nhị Mỹ, thị xã Cao Lãnh) đã thuê xe ô tô của anh Nguyễn Thành Duy (anh vợ của Nhựt) có lên TPHCM đễ cầm lấy tiền đi cá độ bóng đá. Sau khi nghe Nhựt bàn về kế hoạch chiếm đoạt xe của anh Duy thì Phương đã đồng ý. Nhựt đã đưa điện thoại cho Phương gọi thuê xe ô tô Innova của anh Duy trong khoảng hai ngày mang giá là 1,2 triệu đồng và đã được anh Duy đồng ý.

  Trước chậm triển khai thì vào tháng 1-2016, Nhựt đã lấy trộm chứng minh dân chúng (CMND) của anh Duy với mục đích là sau này sẽ lấy sở hữu thể chiếc xe ôtô của anh vợ và đem đi thế chấp.

  Sẵn có CMND của anh Duy ở trong tay, ngay sau lúc thuê được chiếc xe, Nhựt đã dán ảnh của mình vào CMND của anh Duy và lái xe đi chở Phương tới cửa hàng cầm đồ ở trong TP HCM thế chấp với giá là 250 triệu đồng.

  Thấy giấy má đã hợp lý, chủ shop cầm đồ đã quyết định đồng ý nhận thế chấp và làm giao kèo cầm cố tài sản. Sau chậm triển khai thì Nhựt mở các account trên mạng và tham dự chơi cá độ bóng đá cho tới hết tiền.

  Để kéo dài thời gian ra, Phương nói láo với anh Duy rằng là do gia đình sở hữu chuyện cần nên lại muốn thuê thêm một ngày nữa và lại được đồng ý. không những thế thì anh Duy cũng nói nhở sở hữu Phương rằng giả dụ như thường trả xe đúng hẹn thì sẽ đi báo sở hữu công an.

  Sau chậm triển khai thì Nhựt gọi điện lại cho anh Duy nhắc mình là kẻ thủ mưu ở trong vụ lừa đảo này và mong là anh vợ thứ lỗi.

  Bài viết tiếp theo: http://bit.ly/2dGRdAy