thịt ba chỉ om sấu

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi rssrk1110, 24/6/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    327
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    - 400gr giết Cách nấu lẩu gà mổ ba chỉ

    - 5 quả Cách nấu lẩu gà sấu

    - 5-6 cây nấm hương tươi

    - 2 củ tỏi

    - Hành lá


    giết thịt tậu về rửa sạch, thái miếng dày khoảng 1,5cm.


    Nấm bỏ chân, cắt khiến cho tư.



    Đặt nồi lên bếp, cho một tí dầu ăn vào chờ nóng thì cho tỏi nguyên tép vào phi xém vàng.
    Cho làm thịt vào đảo đều.

    lúc thịt đã cháy cạnh thì lược bớt phần nước mỡ. Nêm gia vị, chút nước mắm.

    Sau chậm triển khai đổ nước xăm xắp mặt giết mổ. Cho sấu vào. Đậy vung nồi om cho đến lúc thịt mềm.

    Tiếp theo cho nấm hương vào om cộng khoảng 5-7 phút rồi tắt bếp.

    Cho thịt ra đĩa, rắc chút hành hoa thái nhỏ lên trên. Món giết mổ om sấu này ăn cộng cơm nóng.



    làm thịt ba chỉ chín mềm, có vị chua dịu của sấu và thơm mặn mòi của tỏi phi làm cho bạn ăn hoài mà không ngán, món này ăn rất tốn cơm và dù trời nắng hot hay mát mẻ thì nó luôn được Các bạn mình yêu thích. Mỗi lần giết ba chỉ om sấu mình chỉ cần thêm đĩa rau muống luộc, bát nước luộc rau dầm sấu cộng vài quả cà pháo muối chua là Cả nhà vừa ăn vừa nắc nỏm khen ngon rồi!