Thỏa sức khám phá sản phẩm trả thưởng từ Mobifone

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi PhuongDong, 31/5/17.

 1. PhuongDong

  PhuongDong Member

  Tham gia ngày:
  19/9/16
  Bài viết:
  462
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Với tiêu chí luôn đồng hành với khách hàng trên mọi lĩnh vực, MobiFone không ngừng sáng tạo để mang đến những ưu đãi mới mẻ cho Quý Hội viên.

  Ngoài 3 hình thức trả thưởng được MobiFone áp dụng hiện nay như đổi tiền cước thanh toán trên Thông báo cước; Các sản phẩm dịch vụ của MobiFone; Các sản phẩm trả thưởng của chương trình Bông sen vàng, MobiFone tiếp tục gửi đến các Hội viên cao cấp hình thức trả thưởng mới: trả thưởng bằng thẻ mua hàng (voucher). Thẻ mua hàng bao gồm nhiều lĩnh vực đa dạng tại các đối tác uy tín như: Voucher đêm nghỉ tại các khách sạn danh tiếng như Tại thành phố Hồ Chí Minh Sheraton, Rex, khách sạn Novotel Nha Trang và Furama Resort Đà Nẵng.., phiếu mua hàng và sử dụng dịch vụ tại siêu thị BigC, Highland Coffee, chuỗi nhà hàng Al Fresco, hệ thống rạp chiếu phim Lotte, CGV, khu vui chơi Tiny World, mỹ phẩm Yves Rocher…

  Việc đổi điểm Kết nối dài lâu Quý khách đã tích lũy thành voucher cũng vô cùng đơn giản. Quý Hội viên chỉ cần truy cập vào trang web www.mobifone.vn (mục Kết nối dài lâu) và làm theo hướng dẫn để có thể đổi thưởng các sản phẩm. Sau khi lựa chọn thành công, voucher sẽ được giao tới địa chỉ Quý Hội viên đăng ký chậm nhất sau 10 ngày làm việc.

  Sản phẩm trả thưởng được áp dụng cho Hội viên, từ hạng Bạc trở lên.

  Kính Chúc Quý Hội viên lựa chọn được những sản phẩm hấp dẫn.

  Chi tiết liên hệ tổng đài 18001090.