Toàn quốc Thời gian đăng kí xét tuyển năm 2016

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi caodangduocbqp, 31/8/16.

 1. caodangduocbqp

  caodangduocbqp Member

  Tham gia ngày:
  31/8/16
  Bài viết:
  67
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thời gian tham gia đăng kí học Cao đẳng Dược năm 2016 đang đến gần, nhiều học sinh còn đang tìm hiểu địa chỉ giảng dạy Cao đẳng Dược Hà Nội có uy tín để đăng ký theo học.
  [​IMG]
  Đào tạo ngành Dược có tính ứng dụng cao trong thực tiễn
  Nhiều trường đào tạo y dược trên địa bàn thủ đô Hà Nội có uy tín như Trường Cao đẳng Y tế Hà đông, Cao đẳng Y tế Hà Nội, Cao đẳng Dược – Trường cao đẳng công nghệ vào Thương mại Hà Nội và các trường thuộc hệ thống Quân đội Bộ Quốc Phòng như Học viện Quân Y, Cao đẳng Quân Y – Bộ Quốc Phòng, Cao đẳng nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng là những địa chỉ giảng giạy ngành dược uy tín được nhiều thí sinh lựa chọn,tuy nhiên nhiều phụ huynh lại muốn tìm cho con một trường vừa uy tín học nghề dược vừa có thể rèn luyện được cả trí và lực thì lựa chọn số 1 là Cao đẳng nghề Dược Bộ Quốc Phòng.
  Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược
  Căn cứ chỉ tiêu đã được Bộ Giáo dục và đào tạo giao năm 2016, thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược học Hà Nội với phương án xét tuyển.Nếu phát hiện ai thông báo thông tin không đúng trong phiếu xét tuyển Cao đẳng Dược của trường đưa ra, hãy liên hệ tới Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội,Người đưa tin phải chịu trách nhiệm thông tin trước pháp luật.
  Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016 Bộ giáo dục hủy bỏ quy chế điểm sàn vào các trường Cao đẳng,mức chuẩn đỗ đặt ra chỉ cần hoàn thành trương trình học cấp 3.
  Vùng tham gia đăng kí học tất cả các thí sinh ở các tỉnh/thành phố trong cả nước có nguyện vọng tham gia Đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược Hà Nội đều có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược nếu đủ tiêu chí nêu trên.Thí sinh nên biết việc lựa chọn địa chỉ uy tín để học Cao đẳng Dược Hà Nội mang tính chất bước ngoặt sinh viên ra trường có làm được việc hay không? Chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược ngoài yếu tố giảng viên Dược sĩ giàu kinh nghiệm thì yếu tố quan trọng nhất mà thí sinh khi muốn học Cao đẳng Dược là phải xem cốt lõi đào tạo nơi mình định nhập học có hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế hay không?
  Đợt 1 bắt đầu tiếp nhận hồ sơ từ ngày 10/3/2016,đối tượng nộp hồ sơ là những thí sinh đã thi đỗ tốt nghiệp năm 2015 trở về trước.
  Thí sinh lựa chọn 1 trong 3 hình thức Theo nhận xét của nhiều Dược sĩ đang sử dụng lao động ngành dược cho rằng: Giỏi về chuyên môn mà không có sức khoẻ và nhân cách tốt như “người lính bộ đội Cụ Hồ” thì cũng không được ưu tiên tuyển dụng,ngành dược là ngành liên quan trực tiếp đến sức khoẻ con người, đã bao vụ việc đau lòng trong ngành y tế xảy ra cũng có phần bởi việc nhân viên Y tế trau dồi Y đức chưa tốt nên với đặc thù của Quân đội là tính kỷ luật cao.
  [​IMG]
  Ngành Dược có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường
  Địa điểm nhận hồ sơ
  Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội:Tất cả các ngày trong tuần thứ 2 đến chủ nhật thời gian từ 7h30 – 18h.
  Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Ngành Dược tại địa chỉ:Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).
  Nhà trường khuyến khích thí sinh đăng ký xét tuyển Online và chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện.