Hồ Chí Minh Thời gian kéo dài hiệu quả sau khi đi nâng mũi

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi RaidenWar123, 15/7/16.

 1. RaidenWar123

  RaidenWar123 New Member

  Tham gia ngày:
  8/6/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Cho tôi hỏi là nâng mũi được bao lâu, nếu tối nâng mũi S line thì có thể duy trì trọn đời được không? Tôi muốn tư vấn về phương pháp nào nâng mũi lâu dài nhất. Mong trả lời sớm giúp tôi. (Hồng Hạnh – Kiên Giang).
  Trả lời

  Chào bạn!

  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc phẫu thuật nâng mũi được bao lâu xin được trả lời cho bạn như sau.

  Nâng mũi là phương pháp làm đẹp khá phổ biến để giúp nhiều chị em cải thiện khuyết điểm trên khuôn mặt của mình. Ngoài các vấn đề về cách thực hiện, chi phí thì nâng mũi sử dụng được bao lâu cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm.

  Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu ?
  Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì đẹp sẽ phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn để thực hiện. Về cơ bản, hiện nay có 2 phương pháp mà bạn có thể lựa chọn đó là nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật.

  • Đối với nâng mũi không phẫu thuật thì thời gian nâng mũi được bao lâu sẽ tùy theo chất làm đầy mà bạn tiêm, thông thường sẽ duy trì từ 12 – 18 tháng. Phương pháp này tuy thực hiện nhanh chóng những sau thời gian này bạn phải tiến hành tiêm lại.
  • Đối với phẫu thuật nâng mũi thì hiện nay phương pháp được xem là hiệu quả nhất đó là nâng mũi S line 3D. Bởi ngoài việc giúp nâng cao sống mũi, nâng mũi S line 3D còn kết hợp phẫu thuật chỉnh hình các khiếm khuyết của mũi như sống mũi ngắn, hếch, đầu mũi to, sống mũi lệch, … mang lại dáng mũi của bạn đẹp đến hoàn hảo.
  [​IMG]
  Khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi S line 3D tại bệnh viện thẩm mỹ KIM. Lưu ý: kết quả và phẫu thuật nâng mũi được bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

  Một điểm khác biết giúp cho phương pháp này được yêu thích đó công nghệ này sử dụng chủ yếu là sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn) để nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi, dựng trụ mũi. Do sử dụng sụn tự thân là chủ yếu để nâng, chỉnh sửa mũi nên sau phẫu thuật kết quả nâng mũi được bền vững và duy trì lâu dài. Vì vậy, nếu bạn lựa chọn phương pháp này có thể an tâm về hiệu quả mà nâng mũi S line 3D mang lại.

  Nâng mũi S line 3D ở đâu để duy trì lâu dài

  Ngoài phương pháp thực hiện thì phẫu thuật nâng mũi được bao lâu còn phụ thuộc vào địa chỉ bệnh viện mà bạn lựa chọn.

  Sự vượt trội về tính thẩm mỹ của nâng mũi S line 3D không thể bỏ qua sự hỗ trợ của công nghệ 3D giúp cho khách hàng có thể xem trước được kết quả và tự quyết định về dáng mũi của mình dựa trên những tư vấn, góp ý của bác sĩ.

  [​IMG]
  Chụp công nghệ 3D vectra của Mỹ để nhìn thấy kết quả hình dạng mũi trước phẫu thuật nâng mũi tại KIM.

  Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề vững, chuyên môn cao và tận tâm với khách hàng. Đồng thời, tất cả các ca nâng mũi đều được thực hiện ở phòng phẫu thuật đảm bảo tiêu chuẩn để đảm bảo độ an toàn nhất cũng như thời gian duy trì nâng mũi dài nhất.

  Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu có thể duy trì trọn đời nếu bạn lựa chọn đúng địa chỉ, đúng phương pháp thực hiện. Bệnh viện KIM có thể giúp bạn thực hiện được điều đó, hãy đến và trải nghiệm chất lượng thẩm mỹ 5 sao quốc tế.