Toàn quốc Thời gian niềng răng hô hàm trên mất bao lâu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kieulan, 23/5/16.

 1. kieulan

  kieulan New Member

  Tham gia ngày:
  10/3/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Do nhiều yếu tố khác nhau như di truyền hay thói quen từ thuở nhỏ khiến răng chúng ta dễ bị hư hại nghiêm trọng, đặc biệt hiện tượng răng hô hàm trên, răng bị chìa ra phía trước xuất hiện nhiều gây mất thẩm mỹ và tự tin khi giao tiếp. Niềng răng hô hàm trên là giải pháp hoàn hảo nhất để cải thiện những khuyết điểm trên hàm răng của mình. Nhưng thời gian niềng răng hô hàm trên bao lâu ? Niềng răng hô như thế nào ?
  [​IMG]
  Những đặc điểm của răng hô hàm trên:
  – Răng bị chìa ra phía trước: đây là hiện tượng dễ nhận thấy nhất và phổ biến nhất. Khi cười răng cửa của bạn bị chìa ra ngoài, một số trường hợp nặng bệnh nhân sẽ không thể khép môi lại mặc dù cơ môi đã được thả lỏng.

  Niềng răng hô hàm trên để đảm bảo răng đều đặn hơn
  – Cung hàm sẽ hẹp, nổi bật các răng cửa: Khi bệnh nhân có cung hàm hẹp thì răng cửa bị chìa ra phía trước quá mức, đặc biệt là 2 răng cửa nên sẽ thấy hô nhiều hơn. Những trường hợp này bác sĩ thường chỉ định nhổ răng để có khoảng cách sau này khi đeo niềng răng.

  – Môi căng, hàm dưới lùi: Điều nay khó nhận biết được vì thông thường bệnh nhân chỉ cảm nhận mình như đang bị hô nhưng rất khó giải thích là hô như thế nào.

  Niềng răng hô hàm trên như thế nào ?
  – Đối với người trưởng thành, khi cấu trúc xương hàm trên đã hoàn chỉnh và không thể thay đổi được nữa nên niềng răng đòi hỏi bác sĩ phải có kế hoạch điều trị cụ thể để hạn chế những khiếm khuyết trên răng của bệnh nhân, từ đó cũng chỉ định có nên nhổ răng hay không ? Nhưng cấu trúc xương hàm không ảnh hưởng đến vấn đề niềng răng mà chỉ ảnh hưởng đến thời gian niềng răng bao lâu mà thôi, kết quả niềng răng không hề bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, do tâm lý người trưởng thành thường e ngại mang mắc cài do công việc phải giao tiếp hay ngại đối phương nhìn thấy mắc cài nên thường mất tự tin khi niềng răng.

  Hiện nay mắc cài niềng răng đã được cải tiến đáng kể, đặc biệt là những mắc cài được thiết kế bằng sứ có màu trong suốt Damon Clear nên rất thuận lợi. Khi mang mắc cài này người khácrất khó mà nhận ra là bạn đang niềng răng. Cho nên bạn có thể thoái mái giao tiếp với đối phương mà không phải lo ngại gì khi đang điều trị niềng răng.

  Thời gian niềng răng hô hàm trên mất bao lâu?
  Thời gian niềng răng hô hàm trên cũng như niềng răng thông thường, trung bình từ 1-2 năm tùy theo mức độ lệch lạc và hư hỏng của răng như thế nào?

  Bạn hãy đến cơ sở nha khoa để bác sĩ tư vấn kỹ càng hơn cho bạn và tư vấn để bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

  Thực hiện niềng răng có đau không là thắc mắc của nhiều người:
  Về cơ bản, khi bạn chỉnh nha niềng răng, các bác sỹ sẽ dùng nhiều cách để di chuyển các răng của bạn về trạng thái đẹp nhất. Chính vì vậy, đau là cảm giác bắt buộc phải có khi bạn niềng răng. Nhưng với tùy vào tay nghề của bác sỹ hay với tùy phương pháp niềng răng mà nỗi đau này sẽ ít hay nhiều. Ví dụ như với phương pháp niềng răng trong suốt invitech, nỗi đau bạn cần phải trải qua nhờ vào công nghệ mới mà gần như sẽ được giảm thiểu một cách tối đa

  Ngoài ra, bạn nên chọn cho mình một cơ sở nha khoa Uy tìn và đáng tin cậy để giảm đi nhiều nhất nỗi đau phải trả qua.

  Lựa chọn trung tâm chỉnh nha uy tín để thực hiện niềng răng
  Bác sĩ thực hiện chỉnh nha được coi là yếu tố quan trọng nhất trong việc quyết định sự thành công của một ca điều trị Vì vậy, lựa chọn một trung tâm chất lượng đáng tin cậy đông nghĩa với tỉ lệ thành công cao. Một bác sĩ giỏi sẽ đảm bảo quá trình chẩn đoán, lên phác đồ điều trị chính xác, không mất nhiều thời gian của bệnh nhân, quá trình niềng răng không có sự sai lệch phải khắc phục.

  Bên cạnh đó, niềng răng chỉnh nha là quá trình mất khá nhiều thời gian điều trị. Thông thường, thời gian chỉnh nha dao động trong khoảng 18 – 36 tháng tùy trường hợp. Trong khoảng thời gian này, sự hợp tác của bệnh nhân là điều rất quan trọng quyết định sự thành công của điều trị.