Toàn quốc Thời gian niềng răng mất bao lâu ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi niemdamme23, 17/2/16.

 1. niemdamme23

  niemdamme23 New Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thời gian niềng răng mất bao lâu

  Niềng răng là phương pháp nha khoa giúp nắn chỉnh, xếp đặt lại hàm răng bị hô móm vẩu, răng thưa, răng mọc lệch lạc, lộn xộn… về đúng vị trí khớp cắn, răng đều đặn thẳng hàng hơn nhờ vào việc dùng các khí cụ nha khoa nhất mực hay tháo lắp gắn vào bề mặt răng tạo ra một lực kéo dịch chuyển hàm răng theo đúng như ý muốn, mang lại cho bạn một hàm răng đẹp và nụ cười tỏa sáng. Niềng răng là một phương pháp nắn chỉnh răng cần một quá trình dài, thông thường thời gian niềng răng từ 18 – 24 tháng nhưng niềng răng mất bao lâu nhanh hay chậm hơn tùy thuộc vào độ tuổi, tình trạng răng miệng của mỗi người và phương pháp niềng răng mà bạn chọn lọc, tay nghề chuyên môn của bác sĩ.

  Niềng răng mất bao lâu tùy thuộc vào từng độ tuổi: Thời gian niềng răng cho trẻ mỏ sẽ nhanh hơn ở người trưởng thành, thời đoạn hiệp nhất để niềng răng là từ 13 – 21 tuổi vì lúc này răng bắt đầu mọc vĩnh viễn và xương hàm chưa ổn định nên việc nắn chỉnh răng sẽ dễ dàng và chóng vánh có được hiệu quả hơn so với trường trưởng thành.

  Niềng răng mất bao lâu tùy thuộc vào độ tuổi, niềng răng ở con trẻ sẽ nhanh hơn niềng răng cho người trưởng thành

  – Tình trạng răng miệng: Nếu răng bạn gập ghềnh, sai lệch ở mức độ nhẹ, khớp cắn không phức tạp thì thời gian niềng răng sẽ nhanh hơn từ 9 – 12 tháng.

  – Kỹ thuật niềng răng: bình thườngniềng răng mắc cài có khả năng dịch chuyển răng nhanh hơn so với các phương pháp niềng răng khác nhưng tính thẩm mỹ mang lại không cao. hiện giờ, tại Nha Khoa Minh Châu để giúp bạn cảm thấy thoải mái khi niềng răng và mau chóng có được kết quả, bệnh viện đã vận dụng kỹ thuật niềng răng với sự tương trợ của các trụ mini implant. Các trụ này có khả năng kéo căng các dây cung và giúp dịch chuyển hàm răng một cách đồng bộ theo đúng kế hoạch, tránh tình trạng răng dịch chuyển sai lệch. Với phương pháp này thời gian niềng răng sẽ nhanh chóng hơn từ 12 – 18 tháng.

  Niềng răng bằng mắc cài có khả năng chuyển dịch răng nhanh hơn

  – Tay nghề chuyên môn của bác sĩ: Để đạt được một kết quả cao và rút ngắn thời gian niềng răng điều quan trọng là bạn phải chọn lọc được đúng địa chỉ nha khoa uy tín, có đội ngũ thầy thuốc lành nghề. Tại Nha Khoa Minh Châu với trên 10 năm kinh nghiệm cùng hàng ngũ thầy thuốc có tay nghề chuyên môn vững vàng, ứng dụng nhiều trang thiết bị tân tiến đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một kết quả tốt nhất. Chỉ duy nhất tại Nha Khoa Minh Châu bằng máy chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D và phần mềm phân tách Vcelph giúp bác sĩ xác định rõ tình trạng răng miệng, mức độ răng hô móm, méo mó và lên kế hoạch niềng răng một cách cụ thể qua từng tuổi, cho bạn biết chuẩn xác về thời gian niềng răng mất bao lâu.

  Niềng răng mất bao lâu còn tùy thuộc vào tay nghề chuyên môn của thầy thuốc, sau khi thực hiện niềng răng tại Nha Khoa Minh Châu khách hàng đã sở hữu một hàm răng đều đặn hơn rất nhiều

  Niềng răng là một quá trình dài cần sự bền chí và hợp tác giữa bác sĩ và bệnh nhân cho nên để có một hàm răng đều đẹp bạn nên tuân theo những kế hoạch và chỉ định của thầy thuốc. Để biết chính xác với tình trạng của bạn niềng răng mất bao lâu bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ tại Nha Khoa Minh Châu để được thăm khám và tham mưu cụ thể hơn nhé.