Thời gian quan hệ lâu có sao không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi NMC, 23/3/16.

 1. NMC

  NMC Member

  Tham gia ngày:
  22/10/15
  Bài viết:
  93
  Điểm thành tích:
  6
  Quan hệ vợ chồng là nhằm để thỏa mãn nhu cầu bản năng, Thế nhưng cũng nhằm để thi hành nghĩa vụ duy trì giống nòi . Đối với con người, quan hệ tình cảm còn trình bày mặt vợ chồng cũng như sự hòa hợp giữa 2 người. Vậy làm làm sao để có một cuộc yêu lý tưởng, thời gian quan hệ bao lâu là chưa hợp lý . không ít bạn nam cho rằng thời gian quan hệ càng lâu thì càng khẳng định được bản lĩnh và sức mạnh của đấng mài râu . Tuy nhiên quan niệm này không tuyệt đối chuẩn xác , thời gian quan hệ hợp lý không phụ thuộc vào khoảng thời gian lâu hay chóng mà phụ thuộc vào mức độ thỏa mãn của cả hai. Vậy khoảng thời gian quan hệ lâu có tốt không, có bị sao không?

  [​IMG]

  Đối với phái mạnh họ cho rằng thời gian quan hệ tình cảm càng lâu thì càng dễ khiến bạn tình có cảm giác thỏa mãn. Tuy nhiên theo những thầy thuốc của Phong kham nam khoa Thái Hà thì thời gian dài quan hệ không phải yếu tố quyết định đến sự thỏa mãn cũng như thành công của cuộc yêu trọn vẹn. thời gian quan hệ chưa hợp lý là thời gian dài phải đủ làm cho cả hai cùng thỏa mãn, mô tả cả dù nhanh hay chậm. thời gian dài quan hệ quá lâu hoặc quá ngắn đều là dấu hiệu khác lạ của cơ thể , đều có nguy cơ là biểu hiện của bệnh lí mà cơ thể thường mắc . Theo nghiên cứu thì thời gian quan hệ hợp lý nhất là vào khoảng 15 – 30 phút, nếu như khoảng thời gian quan hệ ngắn dưới 3 phút thì bị coi là mắc yếu sinh lý, khoảng thời gian quan hệ quá lâu là do thân thể mắc trạng thái không thể xuất tinh được.

  Xem them: Chồng yếu sinh lý

  phái mạnh thì cho rằng thời gian quan hệ càng lâu thì càng chứng tỏ em có sức khỏe mạnh mẽ, dai sức và sung mãn. Không chỉ có nguy cơ thỏa mãn chính bản thân tôi mà còn có nguy cơ thỏa mãn bạn tình. Chính vì vậy mà nhiều người đã cố gắng phấn đấu kéo dài thời gian quan hệ đến hàng uy tín đồng hồ. Yêu lâu ngoài việc gây ra mệt mỏi , chán chường khiến thân thể lâm vào trạng thái xung huyết kéo dài không uy tín cho sức khỏe. Bên cạnh đó “cô bé” khi bị quan hệ lâu cũng dễ bị đau rát, nhiễm khuẩn , phái mạnh cũng có thể hay mắc tình trạng này. Mặt khác lạ việc quan hệ quá lâu sẽ dẫn đến mất sức, cơ thể mệt nhoài, cơ bắp đau nhức, toàn thân mất sức do vừa trải qua thời đoạn làm việc thật lực . Quan hệ tình cảm là hành động làm tiêu hao rất không ít năng lượng, do phải huy động tổng lực một vài bộ phận , tim đập nhanh, thở mạnh, mồ hôi ra không ít …Lượng năng lượng bị tiêu tốn có thể gấp 2 – 3 lần so với tầm thường . hậu quả nghiêm trọng có nguy cơ dẫn tới bạn tình ngán ngẩm, chán trường với chuyện chăn gối.

  thời gian quan hệ quá lâu cũng có khả năng là biểu hiện của những bệnh mà phái mạnh gặp nhiều phải. Trong đấy phải kể tới một số việc sau: tổn thương dây thần kinh khung xương chậu dẫn đến cảm giác lên đỉnh đến chậm hơn bình thường . Xuất tinh chậm do lúc nào sử dụng các chất phấn khởi như rượu, bia, thuốc là và lắm loại thuốc như thuốc an thần, thuốc ngủ, chống suy nhược… thương tổn dây thần kinh gây nên bất lợi đối với dây thần kinh tủy sống, khả năng điều khiển dây thần kinh cảm giác bị suy nhược. Với các ảnh hưởng như vậy, một số quý ông nên trau dồi và đắn đo kỹ để có nguy cơ luận bàn với bạn tình về thời gian quan hệ hợp lý nhất, nhằm có thể thỏa mãn tin tưởng nhất cho cả hai.

  Hi vọng các tin tức về thời gian dài quan hệ lâu có sao không sẽ giúp đỡ một số bạn có thêm thông tin Tham khảo và biết rõ để tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân tôi . giả dụ còn tâm sự hay cần giải đáp gì thêm xin vui lòng liên quan theo số điện thoại 01665.115.116 – 01665.116.117 vài bác sĩ luôn sẵn lòng giúp bạn.

  Dia chi website: Khám nam khoa