Thời kì sạc pin của iPhone 7 chậm hơn rất nhiều so với các smartphone khác

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 14/10/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  262
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  hồ hết người mua đều thích các chiếc smartphone sở hữu thể sạc nhanh, nhưng đương nhiên là chúng không được phát nổ lúc đang sạc.

  AnandTech đã tiến hành các thí nghiệm hiệu năng của bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus, thay màn hình iphone 7, 7 plus hcm kết quả là đáng ngạc nhiên. “Sức mạnh phần cứng của iPhone 7 và iPhone 7 Plus nổi trội hơn gần như các smartphone khác trên thị phần hiện nay”, trang khoa học này nhận xét.

  Thế nhưng một bài thí điểm về thời kì sạc pin vừa mới đây của AnandTech lại cho kết quả khá thất vẳng. khi mà thời gian sạc pin từ 0% - 100% của iPhone 7 và iPhone 7 Plus lâu hơn tương đối phổ biến so sở hữu các smartphone khác, ngay cả sở hữu iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

  dù rằng chúng ta cũng biết rằng dung lượng pin của iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã được nâng cao lên, cũng như việc bộ đôi iPhone này vẫn ko được Apple hỗ trợ công nghệ sạc nhanh. Nhưng việc để các đối thủ như Galaxy S7 hay Note7 (RIP) bỏ xa trên bảng xếp hạng này là điều tương đối thất vọng.

  [​IMG]

  Theo thí nghiệm của AnandTech, iPhone 7 phải mất hơn 2 tiếng để sạc đầy pin, trong khi ấy iPhone 7 Plus phải mất tới hơn 3 tiếng đồng hồ. Galaxy S7 của Samsung thì chỉ cần một,5 tiếng, còn Note7 là 1,8 tiếng.

  Đối với 1 số các bạn, thời kì sạc pin cũng là 1 nhân tố quan yếu ảnh hưởng đến việc họ tiêu dùng smartphone. rất nhiều quý khách đều thích những chiếc smartphone sở hữu thể sạc nhanh, đặc trưng là lúc sử dụng cộng với pin ngừa. Nhưng đương nhiên là chúng không được phát nổ khi đang sạc.