Hà Nội Thời lượng pin trên laptop Macbook air 12 inch như thế nào

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 2/11/15.

 1. nguyenthuc197

  nguyenthuc197 Member

  Tham gia ngày:
  14/9/15
  Bài viết:
  159
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhờ nhỏ gọn hầu hết -flash lưu trữ trong macbook air 12 inch , có rất nhiều phòng cho một pin lớn. Làm việc cùng với các thế hệ thứ năm cấu trúc Intel Core lượng công hiệu , pin này có thể gửi một số con số ấn tượng.Các mô hình 11-inch được lên đến 9 giờ của pin trên một đơn tính và các mô hình 13-inch được lên đến 12 giờ. Cung cấp cho bạn năng lượng cả ngày để làm việc hay xem phim iTunes. Đặt macbook air 12 inch ngủ trong hơn 3 tiếng đồng hồ , và nó khởi động chế độ chờ để tiết kiệm pin lên đến 30 ngày. Và nếu bạn kích hoạt nạp điện , bạn sẽ nối nhận được email và lời mời xem lịch mới trong khi máy tính của bạn đang ngủ .
  [​IMG]
  Macbook air 12 inch được trang bị thế hệ thứ năm Intel Core i5 và i7 . kiến trúc rất hiệu quả này đã được thiết kế để sử dụng ít điện lực hơn và vẫn mang lại hiệu suất cao. Phiên bản macbook air 12 inch sẽ được cập nhật bộ xử lý Intel Core i5-5250U 1 , 6GHz với nhân đồ họa Intel HD Graphics 6000 cung cấp mức độ hiệu quả của công việc cao cấp , đặc biệt là bạn sẽ nhận thấy với các trò chơi , nhiệm vụ đồ họa chuyên sâu khác . V à pin có thời lượng cao hơn 4% so với sản phẩm tiền nhiệm với dung lượng 7.422mAh.
  [​IMG]
  MacBook Pro và macbook air 11 inch mới cũng sẽ được cài sẵn hệ điều hành OS X Yosemite 10.10 mới nhất với giao diện mới và nhiều tính năng sửa đổi cho tiến bộ hơn. Thế hệ flash storage mới trong macbook air 12 inch không chỉ cho thời kì phát động máy chỉ vài giây , mở các áp dụng thật nhanh và hoạt động lặng yên mà còn đem lại sự nhỏ gọn và tính di động tuyệt vời cho chiếc máy tính của bạn.
   
: david de gea