Toàn quốc Thói quen sử dụng điều hòa Carrier không tốt cho sức khỏe

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi nuhong0705, 31/5/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  413
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn có biết không khí trong phòng dùng điều hòa Carrier có thể ô nhiễm hơn không khí bên ngoài gấp 2-5 lần?

  Nếu ngồi quá lâu trong phòng điều hòa hoặc không dùng đúng cách, máy điều hòa có thể vừa tiêu tốn điện năng, vừa ảnh hưởng đến sức khỏe. Cùng mình điểm qua một số nếp dùng điều hòa không tốt cho sức khỏe nhé !

  [​IMG]

  Đọc thêm: Cách dùng điều hòa tủ đứng sumkura tiện tặn điện.  Những thói quen không tốt khi dùng điều hòa

  Tắt máy điều hòa khi phòng đã đủ độ lạnh

  Để kiệm ước điện, nhiều người có lề thói khi phòng đã đủ lạnh thì tức thì tắt máy điều hòa, và bật lại khi nhiệt độ phòng tăng lên! Có trường hợp chỉ bật máy lạnh 15 phút, phòng hơi lạnh một chút thì tắt, 15 phút sau bật lại.
  “Thực tế, đây là một sai trái kiểu “tính già hóa non”, vì khi khởi động lại, máy điều hòa “ngốn” rất nhiều điện năng. đổi thay dạng nóng-lạnh liên tục cũng làm cơ thể bạn khó chịu. Cách hợp lý nhất là nên duy trì nhiệt độ phòng ở mức ổn định, chứ không nên tắt hẳn máy điều hòa. Chênh lệch nhiệt độ lý tưởng giữa nhiệt độ phòng điều hòa và nhiệt độ bên ngoài là khoảng 7 độ C”,

  Đóng chặt cửa khi sử dụng máy điều hòa

  Không khí trong phòng kín có thể ô nhiễm hơn không khí bên ngoài gấp 2-5 lần! “Vì vậy, tuy bạn vẫn nên hạn chế đóng mở cửa phòng để hơi lạnh không thất thoát, nhưng đừng nên để không khí trong phòng trở thành quá bí, gây hại cho sức khỏe.” Khoảng 15-30 phút, bạn nên mở cửa phòng để căn phòng được “thở”, thay không khí mới cho căn phòng. Khi mua máy lạnh công nghiệp, bạn nên chọn những dòng máy điều hòa đời mới, trang bị thêm các chức năng lọc khí và diệt khuẩn cho không khí.

  Không chịu tìm hiểu tính năng máy điều hòa đời mới

  Những dòng sản phẩm điều hòa đời mới trên thị trường còn có những tính năng cải tiến khác dành cho những nhu cầu dùng khác nhau. Ví dụ như dòng máy điều hòa Samsung thế hệ mới có chế độ làm mát dễ chịu Comfort Cool. Hay dòng điều hòa LG với tính năng xua mỗi,..Tận dụng hết những tính năng của máy điều hòa đời mới, bạn vừa có thể tiện tặn điện, vừa bảo đảm sức khỏe của cả gia đình trong mùa nóng.
  Nhiều gia đình đầu tư tiền để đổi máy điều hòa đời mới, nhưng lại không khai thác hết những tính năng của máy. Máy /]điều hòa tủ đứng daikin đời mới với thiết kế tam diện mang đến nhiều lợi. vượt trội cho sức khỏe, đồng thời có khả năng làm mát vượt trội và điều hoà tiết kiệm điện năng so với điều hòa truyền thống.