Thói quen xấu với tai

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi mrkhanh, 28/9/16.

 1. mrkhanh

  mrkhanh Member

  Tham gia ngày:
  17/7/16
  Bài viết:
  432
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tiến sĩ Brett Comer, giáo sư tai mũi họng tại Đại học Kentucky (Mỹ) chia sẻ trên báo chí Prevention 4 điều cần tránh nhằm giữ sức khỏe tai.

  Tìm hiểu thêm:

  >>> địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín

  Dùng nến làm sạch tai
  nhiều nhà nghiên cứu đã xem xét tính công hiệu của các ngọn nến và không tìm thấy chứng cớ nào cho hay nhiều ngọn nến thực thụ tiến hành sạch tai nhưng nó Nhìn thấy nguy cơ gây tổn hại cho tai, chả hạn như thũng màng nhĩ , theo tấn sĩ Richard Rosenfeld, trưởng khoa tai mũi họng tại trọng tâm Y tế Downstate SUNY tại New York (Mỹ).

  Đeo tai nghe nhạc âm thanh lớn
  Khoảng 15% người Mỹ trong độ tuổi trong khoảng 20 và 69 nhiễm mất thính giác do xúc tiếp với tiếng ồn lớn, theo Viện nghiên cứu quốc gia về chứng điếc. Và nghiên cứu của báo chí Khoa Tai Ấn Độ cho thấy đeo tai nghe nhạc lớn Xuất hiện thể là một tác nhân chính gây mất thính giác.
  Một nguyên tắc chung là giả dụ mọi người tiếp giáp với bạn Có lẽ sẽ nghe nhạc trong khoảng tai nghe nhạc Có tức là bạn đang mở nhạc quá lớn.

  Cho ngón tay lên tai
  Thói quen thọt cả ngón tay lên tai là một thói quen cực kỳ xấu vì móng tay Nhìn thấy chứa đa số vi rút cực nhỏ Xuất hiện nguy cơ gây nhiễm trùng. đặc thù là nếu như bạn đang bị bệnh tiểu đường hoặc tiền tiểu đường, bạn Có khả năng bị trùng tai cao hơn. Một tai hại của người nhiễm bệnh tiểu đường là huyết mạch rất nhỏ nên máu mà thân thể cung ứng ra nhằm mục đích là chống bị trùng không hoạt động hiệu quả . đó là một trong nhiều lý do khiến tai mắc mắc trùng nếu như cho ngón tay tới tai.

  Xỏ lỗ tai
  Xỏ lỗ tai không tiến hành hỏng tai nhưng phương tiện nhằm Có thể xỏ lỗ tai mới đó là tác nhân gây hại tai. Vì vậy , cần đảm bảo phương tiện này được vô trùng đúng bí quyết .

  SHARE.