Toàn quốc thời tiết oi ả vẫn cố gắng tạo dáng để ghi lại khoảnh khắc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anhdaychanglo, 8/7/16.

 1. anhdaychanglo

  anhdaychanglo Member

  Tham gia ngày:
  16/6/16
  Bài viết:
  33
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mùa hạ đến cũng là lúc mùa hoa sen về, giới trẻ lại nô nức đổ về đầm sen hồ Tây (Hà Nội) thưởng hoa, chụp ảnh kỷ yếu ghi lại khoảnh khắc tuyệt đẹp này.
  Thời điểm này, sen hồ Tây đang vào mùa nở rộ nên sen rất đẹp từ sáng sớm giữa cái nắng gay gắt của mùa hè nhưng rất nhiều bạn trẻ dắt nhau cùng xuống đầm sen để tạo dáng với sen. Bạn Hằng sinh viên ĐH Quốc Gia chia sẻ : " Năm nào sen nở em và bạn của em cũng lên đây chụp hình, em thấy không nơi nào có sen đẹp như Hà Nội. Nên để có một bộ ảnh đẹp, ngoài những thứ đã chuẩn bị từ ở nhà, đến đây chúng em thuê thêm thuyền thúng, ô che nắng. Hơn nữa vì “nghệ thuật” cũng phải chịu nắng, chịu vất vả một chút vì thời gian đó mới ít người chụp”.
  So với năm ngoái, giá dịch vụ thuê hậu cảnh chụp ảnh thời trang sen năm nay đắt hơn, phổ biến từ 30.000 đồng đến 50.000 đồng/người, tùy loại. Muốn chụp với thuyền thúng, đèn bão, gáo dừa... tại lều canh sen, phải trả 50.000 đồng. Còn nếu chỉ đi vào bãi cỏ để chụp ảnh bên bờ hồ sen, phí phải trả là 30.000 đồng/người.
  Cứ mỗi khi vào hè đầu tháng 6, chúng ta đến hồ Tây dịp này vào những ngày cuối tuần, sẽ không khó để bắt gặp cảnh thiếu nữ xúng xính váy yếm, áo dài tha thướt tạo dáng bên hoa sen. Hay cảnh các phó nháy xoay đủ tư thế đứng, ngồi, bò, nằm... để săn những góc hình đẹp, không còn lạ với những người mến hoa sen hồ Tây.