Toàn quốc Thời trang nữ công sở cao cấp- Nhận may gia công

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi trinhhung336, 14/9/16.

 1. trinhhung336

  trinhhung336 New Member

  Tham gia ngày:
  1/9/16
  Bài viết:
  29
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhận may gia công lúc đó các đơn vị sẽ nhận mẫu đầu chuyền cùng yêu cầu gia công + đơn giá chi tiết tại văn phòng công ty. Khi duyệt mẫu đầu chuyền xong, các đơn vị sẽ nhận hàng bán thành phẩm đã cắt cùng đầy đủ yêu cầu chi tiết cùng mẫu đậu và tiến hành sản xuất hàng.

  Chúng tôi cũng luôn quan tâm tới các đơn hàng đặt may gia công theo hình thức trọn gói FOB,hạn chế các hình thức CM hoặc CMPT vì nhiều lí do khác nhau. Xưởng chuyên may gia công quần áo luôn ưu tiên làm việc với các đối tác uy tín,bền lâu có khả năng đặt may hàng liên tục để đảm bảo duy trì sự ổn định với chúng tôi.

  Xưởng nhận may gia công các loại thời trang nam nữ các loại vì thế mà hiện chúng tôi đang tìm đơn vị chuyên may gia công hàng trẻ em nội địa hoặc may quần áo đồng phục học sinh với chất lượng cao. Chúng tôi muốn hợp tác với đơn vị có năng lực sản xuất lớn, chất lượng đường may kỹ. Chúng tôi có thể bao hàng cho xưởng trong suốt cả năm, không có giao mùa, không có thời gian chờ thiết kế mẫu rập.

  [​IMG]

  chuyên sản xuất quần áo, phân phối quần áo, bán Sỉ quần áo nam nữ, lứa tuổi từ 15 đến 35. Xưởng nhận may hàng đặt theo kiểu, đặt may áo nham áo lớp, nhận may đồng phục, bên cạnh đó xưởng sản xuất nhiều mặt hàng đa dạng và bán hàng có sẵn.

  Chúng ta có thể thấy rằng vấn đề mở xưởng may thời trang là đề tài nóng hổi và khá quan trọng đối với nhiều người muốn lấn sâu vào lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thời trang. Đặc biệt thị trường tphcm là miếng mồi ngon và béo bở cho các nhà đầu tư kinh doanh.