Hồ Chí Minh Thông báo mở khóa học lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thuha.dnv, 11/1/16.

 1. thuha.dnv

  thuha.dnv New Member

  Tham gia ngày:
  31/8/15
  Bài viết:
  21
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trải qua quá trình hình thành và phát triển hơn 10 năm qua, với tiềm lực hoạt động ổn định, uy tín và chất lượng trên thị trường, những lớp học lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân đã thực sự trở thành một trong những trung tâm giảng dạy lái xe hàng đầu cùng cơ sở hạ tầng, lớp học và phương tiên học tiện nghi nhất, tất cả các khóa học Trường dạy lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân cung cấp trên thị trường hiện nay điều qua thời gian giảng dạy lâu năm và chọn lọc một cách khắt khe. Trong quá trình đào đạo trung tâm luôn tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng của Bộ GTVT, đến nay các khóa học của nhà trường luôn tự hào là trường sát hạch và đào tạo bằng lái xe hàng đầu về chất lượng.


  [​IMG]


  Với danh tiếng là một trường sát hạch lái xe đúng chuẩn của Bộ GTVT, tập trung đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất khang trang nhất và giàu kinh nghiệm nhất, hiện nay trung tâm đang rất tự tin sẽ bổ sung thêm nhiều địa chỉ học lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân và đưa đón các học viên học thực hành trong thời gian tới. Với phương tiện học hiện tại các học viên sẽ được học thực hành trên những xe Vios, Gentra hiện đại với máy lạnh sẽ là điều kiện tốt để các học viên có thể tiếp thu bài giảng tốt nhất và thoải mái nhất. Ngoài ra, một vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm là các học viên sẽ được thực hành trên sân bãi tập riêng đúng chuẩn với kỳ thi sát hạch, chắc chắn sẽ giúp cho các học viên làm quen hơn rất nhiều với bài thi.


  Điều kiện ghi danh khóa học lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân rất ngắn gọn bao gồm:
  - 4 ảnh 3x4 (với học lái xe hạng A1), 6 ảnh 3x4 (với học lái xe hạng A2) hoặc 12 ảnh 3x4 (với học lái xe hạng B2, C) tất cả điều phông nền màu xanh, không đeo mắt kính, áo có cổ, tóc không che tai, lông mày
  - 2 bản chứng minh nhân dân photo không cần công chứng


  [​IMG]


  Các bạn cũng có thể đăng ký lớp học lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân cũng rất nhanh chóng các khách hàng chỉ cần gửi toàn bộ hồ sơ của mình qua email: admin@sathachlaixe.com.vn hoặc có thể đến đăng ký trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại TP.HCM, để có thể biết thêm chi tiết một cách trực tiếp hơn. Bên cạnh đó, nhà trường cũng có nhiều gói học phí cho các khách hàng lựa chọn từ gói thường đến gói vip để nhằm đáp ứng với hoàn cảnh chi trả của từng khách hàng có mong muốn theo học các lớp học lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân.


  Để có thể nhận được những sự tư vấn tận tình nhất về các chương trình hoc lai xe Dai hoc An Ninh Nhan Dan hãy gọi ngay đường dây nóng 0909.765.795 (gặp Mss. Ngọc) hoặc các bạn cũng có thể truy cập website chính thức của để xem nên nhiều chương trình của Nhà trường là hoclaixeanninh.com