Hồ Chí Minh Thông số cơ bản của nhà thép tiền chế

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 23/6/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Một trong những lưu ý mà đơn vị thi công kho xưởng cần hết sức lưu ý đó là bạn cần phải hiểu được những thông số của công trình nhà thép tiền chế đó có thể xem là một yêu cầu bắt buộc chỉ những công ty thiếu kinh nghiệp hoặc làm việc một cách tự phát thì mới bỏ qua thông số này mà thôi.

  Thông số cơ bản của nhà thép tiền chế
  Độ rộng nhà
  : Thông số chiều rộng nhà thường do chủ đầu tư quyết định tùy vào nguồn vốn hoặc mục đích đầu tư mà sẽ có giới hạn nhất định. Độ rộng nhà kho, xưởng được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường
  [​IMG]
  Độ dài nhà: Cũng như ở trên độ dài nhà thường do chủ đầu tư quyết định. không bị hạn chế trong xây dựng nhà thép tiền chế bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng.

  Chiều cao nhà : Chiều cao của nhà tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Chiều cao nhà được tính từ chân cột đến diềm mái( giao giữa tôn mái và tôn tường). Bạn có thể xác định chiều cao của công trình mình bằng cách tính từ nền lên tới mái tôn.

  Độ dốc mái: Giải pháp để giúp thoát nước trên mái nhà(thường là do nước mưa). Thông thường, độ dốc mái được lấy = 15%. Khi xây nhà xưởng thì chủ đầu tư cần đặc biệt lưu ý đến độ dốc mái để bảo vệ các thiết bị bên trong nhà xưởng.

  Bước cột: Khoảng cách giữa cột này hay cột kia được gọi là bước cột nó được tính theo phương dọc. Bước cột được xác định dựa vào chiều dài của nhà và mục đích sử dụng trong nhà.

  Tải trọng: Đây là trọng lượng tác động lên toàn bộ nhà xưởng: trọng lượng bản thân, hoạt tải mái, tải trọng gió, tải trọng cầu trục, tải trọng sàn, Tải trọng sử dụng...

  Liên hệ công ty xây nhà thép tiền chế ngay để chúng tôi có thể dốc hết sức mình hỗ trợ để công trình của bạn được hoàn thành một cách nhanh chóng nhất.