Toàn quốc Thông số kỹ thuật của cổng barrier tự động có rào

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi ceo.home4u4, 29/4/16.

 1. ceo.home4u4

  ceo.home4u4 New Member

  Tham gia ngày:
  22/12/15
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cổng barrier tự động là một trong nhiều giải pháp tốt nhất giúp kiểm soát phương tiện giao thông ở vị trí cổng, lối ra vào. Trong những yêu cầu khác nhau hay điều kiện sẵn có sử dụng tương ứng thì lại có những loại thanh chan barrier tương thích riêng biệt. vì lí do này sự đa dạng của các mặt hàng này ngày càng được tăng lên, tích hợp loại tính năng mới. Không chỉ phong phú về hình thức, màu sắc mà còn cả công năng và môi trường hoạt đông. Đặc biệt là, không thế không nhắc tới barie lưới – một trong những hình thể khá mới của barie.

  Đặc điểm thuật của barie rào chắn
  [​IMG]

  Barie rào chắn hoạt động bằng moto cong barie tu dong bình thường, tuy nhiên loại thanh chắn của nó không phải là loại thanh thông thường mà là loại dạng rào lạ mắt biệt từ 2 đến 3 tầng thanh rào.

  – Cơ chế làm việc bằng phím điều khiển bấm, điều khiển auto từ xa.

  – Thời gian nâng hạ có thể điều khiển được. – Chế độ tự động hạ cần: sau 1 khoảng thời gian cần barie sẽ tự động hạ xuống,

  – Tay barrier có khả năng tự hãm 2 chiều. – Khi cúp điện barrier tu dong có thể chuyển sang cơ chế tay thông qua bộ ly hợp. Không những thế có thể kết nối với bộ lưu điện cho các trường hợp mất điện lưới.

  – Có thể kết nối 2 barie tu dong với cùng 1 bộ điều khiển hoạt động với cơ chế “Master & Slaver” – Có khả năng kết nối với những thiết bị ngoại vi khác như: camera, đầu đọc thẻ từ, vòng loop, cảm biến an toàn, đèn nháy,…

  Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm cửa, cổng như: thanh chan barie ,cổng xếp điện …

  Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Toàn An Khánh

  Trụ sở: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: 0986 000 358 – 0986 000 528

  Email: contact@toanankhanh.com.vn