Toàn quốc Thông số kỹ thuật của máy ép cọc thủy lực

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nuhong0705, 8/7/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  413
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  thông số kỹ thuật máy ép cọc thủy lực tĩnh cọc ép tài xế

  1.no tiếng ồn, ko ô nhiễm, cao đóng cọc chất lượng
  hai.piling lực: 80 ~ 1200 tấn
  tóm tắt
  từ khi đầu những năm 90, thế kỷ 20, hàng loạt ZYB trước tiên thủy lực tĩnh cọc driver đã thành công trong việc phân phối các máy thủy lực và kiểm soát Viện Nghiên cứu khoa học của CSU, nó đã phát triển thành thế hệ thứ mười "K" mô phỏng, sở hữu thể đáp ứng sở hữu bắt buộc của chồng chất hàng ngũ của 80 ~ 1200 tấn, và khả năng đống chuyển vận đơn của nó đạt đến 40 ~ 750 tấn. các ZYB loạt thủy lực tĩnh Pile Driver của Hồ Nam Changhe Machine Co, Ltd với 6 kỹ thuật cấp bằng sáng chế đất nước, và sở hữu tên tuổi thấp trong khoảng áp dụng phổ thông ko chỉ ở thị trường trong nước mà còn ở thị phần nước ngoài, chả hạn như Việt Nam, Indonesia, Malaysia etcs.
  >>> Xem thêm: biện pháp thi công văng chống

  Hiệu suất chính

  một. mẫu mã cấu trúc tối ưu theo lý thuyết về độ bền mỏi đảm bảo đời sống mỏi mệt kéo dài hơn 15 năm, và nguyên tố an toàn về cấu trúc quan trọng to hơn 6.

  2. ngoài mặt độc đáo của kẹp hàm để hứa hoàn toàn giao thông với bề mặt của cọc để giảm thiểu bất kỳ thiệt hại của cọc.

  3. ngoài mặt độc đáo của hệ thống thủy lực dẫn đến mất mát năng lượng ít hơn và nhiệt độ phải chăng hơn nâng cao khi mà hoạt động.

  4. Cơ cấu khung Net hình bên trong của bàn chân traving cải thiện đáng nói sức mạnh và độ cứng của nó.

  5. ngoại hình hợp lý của gần như máy nâng cao khả năng avarage chống bẫy bằng 15% ít ra.

  6. Khả năng chuyển vận của cần cẩu và bùng nổ có thể là 130% công suất, toàn bộ các thành phần ko kể chân traving sở hữu thể được dỡ bỏ.

  7. So với cơ chế phụ cọc truyền thống, ZYB hệ thống phụ đóng cọc khiến cho nâng cao khả năng lái xe của mình bằng 30% ~ 50%

  8. Hệ thống rót dầu đầu vào trong hệ thống hydraculi khiến ốp lát dầu và lọc rất dễ dàng và ô nhiễm.

  9. ZYB sở hữu thể tài xế cọc hơn 1200 mét một ngày không có tiếng ồn, ko ô nhiễm, chất lượng cọc cao.

  công nghệ cấp bằng sáng chế
  1. Cơ chế đống kẹp cấp bằng sáng chế và hệ thống điều khiển của nó khiến đống kẹp đáng tin cậy, giữ đống không bị hư hỏng, và thành ra cho phép mỏng-tường-đống được drived thuận tiện.

  [​IMG]

  2. các cấp bằng sáng chế cơ chế dài-chân-chuyển động mang xe hai hướng trực tiếp ngăn chặn cơ chế nâng từ chịu đựng lực cắt.

  [​IMG]

  3. những cơ chế tương trợ nền tảng để ngắm bằng sáng chế mang độ cứng và độ bền cao hơn so có các truyền thống 30%, làm máy ổn định hơn để hoạt động và tiện dụng hơn để vận tải

  [​IMG]  4. những cơ chế nâng cấp bằng sáng chế ngăn xi-lanh từ chịu chứa lực cắt và conscequently mang lại cho họ còn hoạt động sống.

  [​IMG]

  5. những công nghệ cấp bằng sáng chế của điều khiển đa lớp của vận tốc đóng cọc gấp đôi tốc độ đóng cọc.  [​IMG]


  6. Cơ chế tự động thay thế bằng sáng chế của chuyển động đi ngang và quay tự động giữ cho trục đường ray của các chân ngắn là đồng thời hồ hết những thời kì và bảo kê máy khỏi bị hư hỏng  7. các bằng sáng chế kẹp mechanisam của hàm kẹp do xi lanh thủy lực và lò xo thay thế, trong đấy mang thể sở hữu 8 mẫu kẹp hàm và kiên cố rằng những đống kẹp ổn định hơn. các lực chồng chất được truyền trực tiếp cho kẹp hàm qua xi lanh thủy lực mà với thể hạn chế được các thiệt hại cho các xi lanh chồng chất và giảm giá bán bảo trì.
  [​IMG]
  Có thể bạn quan tâm: CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CỌC CỪ LARSEN