Toàn quốc Thông Số Kỹ Thuật Điều Hòa Daikin Inverter FTXD35HVMV

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi nguyenthitho, 28/12/15.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  226
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Giới thiệu sản phẩm
  Sau đây kỹ thuật viên chuyên sửa điều hòa tại Đà Nẵng Bách Khoa xin giới thiệu đến các bạn :
  Máy điều hoà Daikin inverter tiết kiệm đến 50% điện năng. Điều hoà nhiệt độ Daikin inverter của Nhật Bản sản xuất tại Thai Lan được nhập nguyên chiếc về Việt Nam.
  Với dãy sản phẩm đa dạng và phong phú bao gồm điều hoà dân dụng, điều hòa thương mại, điều hòa công nghiệp và điều hòa không khí hệ trung tâm, sản phẩm điều hòa Daikin đáp ứng tất cả các nhu cầu từ qui mô đến nhiều ứng dụng khác của khách hàng.

  1. Động cơ máy nén DC từ trở và động cơ quạt DC
  Thợ sua dieu hoa tai Da Nang Bách Khoa có chia sẻ hiệu suất năng lượng được nâng cao với động cơ máy nén DC từ trở sử dụng nam châm Neodym mạnh hơn khoảng 10 lần so với nam châm ferrite. Một động cơ DC điều khiển quay cũng được sử dụng làm động cơ quạt để giảm hơn nữa mức tiêu thụ năng lượng.

  2. Máy nén dạng swing
  Hiệu quả năng lượng được cải thiện bằng cách giảm ma sát hoạt động và rò rỉ ga lạnh trong khi tối thiểu hóa tiếng ồn.
  Máy nén hoạt động siêu êm ( Có cảm giác không nghe thấy tiếng ồn khi máy hoạt động )

  3. Điều khiển PAM
  Điều khiển PAM (Điều biến biên độ xung) giúp làm hạn chế hao phí năng lượng bằng cách điều khiển bật tắt các công tắc biến tần.

  4. Tiết kiệm năng lượng
  Chế độ điều khiển Inverter Power Control sẽ giúp nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt, đồng thời giảm thiểu mức công suất cần thiết để duy trì nhiệt độ đó. Chế độ điều khiển Inverter Power Control của Daikin sẽ giúp tiết kiệm năng lượng đến xấp xỉ 30% so với các máy điều hòa không sử dụng công nghệ biến tần.

  5. Mạnh mẽ hơn
  Chế độ điều khiển công suất biến tần (Inverter Power Control) của Daikin sử dụng mức công suất tối đa khi khởi động máy để nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt, làm phòng mát nhanh hơn so với các máy điều hòa thông thường.

  6. Điều khiển chính xác hơn
  Ngay khi chế độ điều khiển công suất biến tần đạt đến mức nhiệt độ cài đặt, nó sẽ điều chỉnh lại mức công suất để giảm tối đa mức thay đổi nhiệt độ và do đó tạo cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn.

  7. Vận hành với công suất thay đổi
  Điều hòa nhiệt độ Daikin Inverter (biến tần) có một khả năng mà những điều hòa thông thường không có, đó là khả năng thay đổi công suất hoạt động.

  Thông số kỹ thuật điều hòa daikin inverter
  [​IMG]

  Vạy với những chia sẻ nhỏ trên của đội ngũ nhân viên Bách Khoa chuyên sửa điều hòa Tại Đà Nẵng đã giúp bạn hiểu 1 phần nào đó về thông số máy điều hòa Inverter. Nếu bạn muốn tư vấn hay có nhu cầu gì hãy liên hệ :0935.667.876 để được giải quyết nhanh chóng.