Hồ Chí Minh Thông tin Bkav đang thu hồi lại Bphone, sẵn sàng cho Bphone hai

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi letrunghau1994, 9/5/16.

 1. letrunghau1994

  letrunghau1994 Member

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  140
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  phần lớn dienthoaidoc chắc chắn, các bạn Việt sẽ tiếp diễn mang Bphone hai trong năm nay. Trong vài ngày trở lại đây, thông báo về cái điện thoại Bphone 2 đã khởi đầu nhen hàng ngũ trên khắp các diễn, cùng đồng quý khách yêu kỹ thuật tại Việt Nam. Bởi chỉ chưa đầy 3 tuần nữa, cái smartphone siêu phẩm Bphone thế hệ trước hết sẽ tròn 1 năm tuổi.

  Điều này khiến nhiều quý khách đặt ra nghi vấn về thế hệ Bphone tiếp theo của Bkav. Vì cứ theo chu trình 1 năm, đa số những nhà cung cấp to trên toàn cầu đều tung ra 1 smartphone cao cấp kế nhiệm. Như trong năm nay, Bphone hai chính là ẩn số chậm triển khai.
  [​IMG]
  hiện tại, việc Bkav ám binh bất động về Bphone 2 làm cho phổ thông người dùng lo ngại land rover a8+ dịch vụ điện thoại "Made in Việt Nam" sẽ không tiếp diễn làm điện thoại nữa. Trước chậm triển khai, ko ít các bạn đặt ra kém chất lượng thuyết, Bphone sẽ là loại điện thoại chung cuộc của Bkav.
  Còn theo các thông báo vừa qua mà chúng tôi nhận được trong khoảng hệ thống Alofone, đông đảo kiên cố, người dùng Việt sẽ tiếp diễn sở hữu Bphone 2 trong năm 2016 này. Hiện dòng siêu phẩm thứ hai của Bkav đang được gấp rút hoàn thiện cho kịp ngày lên kệ.
  Cụ thể, anh Hà Mạnh Tuấn, đại diện hệ thống alofone.vn cho biết:
  "Theo thông tin mà bên mình nhận được, hiện Bkav đang thu hồi lại sản phẩm Bphone từ những hệ thống bán lẻ, trong Đó mang bao gồm Hoàng Hà Mobile. Việc thu hồi lại Bphone mang ý nghĩa mở con đường cho Bphone hai chỉ mất khoảng gần đến, đồng thời chiếc bỏ những máy Bphone đã sở hữu tuổi đời tại thị trường Việt Nam".

  bên cạnh đó, vị đại diện này từ chối bật mí thêm thông tin về loại smartphone siêu phẩm tiếp theo của Bkav.

  ngoài ra, đứng dưới góc độ một người dùng yêu công nghệ tại Việt Nam, vị đại diện này cũng đề cập thêm rằng, bản thân anh rất kì vọng vào Bphone hai trong năm nay. thương hiệu Bphone của Bkav đã mang tiếng, giờ là khi Bphone hai cần mang miếng.

  rộng rãi người tin rằng Bphone hai sẽ thiết bị vi xử lý Snapdragon 820 mới nhất

  Mặc vậy, anh Tuấn cũng khẳng định, để Bphone hai đích thực vượt trội trong thời gian tới, nhà sản xuất Bkav cần đưa ra 1 giá tiền hợp lý cho các bạn Việt. san sớt riêng về ý kiến của mình, anh Tuấn cho biết:

  "Việc ban bố và bán ra Bphone trong suốt một năm qua chính là thuốc thử thấp nhất đối có Bkav. thực tế đã chứng minh, giá tiền cao ở phân khúc khoảng 10 triệu đồng khiến máy khó cạnh tranh sở hữu các smartphone cộng thời. một sản nhân phẩm rẻ từ 5 triệu đồng sẽ là giải pháp hợp lý cho Bphone 2".

  hẳn nhiên, ko phải ai cũng nghĩ rằng Bphone hai cần đóng vai giá tốt. cách đây không lâu, nguồn tin từ báo Diễn đàn đầu cơ từng cho biết:
  "Bkav hiện đã sẵn sàng cho Bphone hai ngay trong khoảng thời điểm Bphone ra mắt hồi tháng 5 năm ngoái. Bphone hai sẽ được trang bị bộ xử lý Snapdragon 820 mới nhất của Qualcomm - bộ xử lý dự định sẽ có trên các dòng smartphone flagship năm 2016 của những hãng sản xuất di động bậc nhất toàn cầu.
  Bphone 2 sẽ là 1 trong các dòng smartphone trước nhất ra mắt sử dụng chip Snapdragon 820. Bphone một đã đẹp, Bphone hai còn đẹp hơn rất nhiều".
  Vậy theo bạn, vai diễn nào sẽ thích hợp có Bphone 2? Giá tốt chỉ 5 triệu đồng hay siêu phẩm chạy chip Snapdragon 820?