Toàn quốc Thông tin ca sỉ Tóc Tiene

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi conkiki15, 26/11/15.

 1. conkiki15

  conkiki15 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  216
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Thông tin tiểu sử ca sĩ Tóc Tiên và 1 số Album Tóc Tiên đang Hot gần đây. Tóc Tiên được sinh ra vào ngày 13 tháng 5 năm 1989 là ca sĩ trẻ ở làng giải trí Showbiz Việt Nam, Tóc Tiên sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả, từng là học sinh chuyên Lê Hồng Phong ở TPHCM, nhưng vì phải thường xuyên đi diễn nên việc học bị ảnh hưởng nhiều. Hiện tại, Ca sĩ Tóc Tiên là ca sĩ của Trung tâm Thúy Nga và thường xuyên biểu diễn trong các chương trình Paris By Night của trung tâm này và rất thành công.

  Xem thêm: TIEU SU CA SI SON TUNG MTP

  [​IMG]
  1989-2003: Cuộc sống và khởi nghiệp cùng Yo! Cùng ước mơ xanh

  Năm 13 tuổi, Tóc Tiên đã có mặt trong đoàn xuyên Việt của nhạc sĩ Thế Hiển.

  2003-2008: Gạt hái thành công và học vấn

  Sau một năm không được dự thi vì không đủ tuổi, tháng 10 năm 2005, cô trở thành thí sinh đầu tiên đăng ký tham gia Tiếng hát truyền hình toàn quốc giải Sao Mai và lọt vào tốp chung kết miền Nam nhưng không vào được danh sách các thí sinh toàn quốc. Vì đã là một gương mặt quen thuộc với khán giả, nên việc cô tham gia cuộc thi cũng giành được nhiều chú ý.Cô thể hiện rõ quan điểm của mình: "Đi thi là để được khẳng định chứ không phải thử sức".
  Năm 2007, Tóc Tiên thi trượt Trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh. Mẹ cô xem xét cho cô học Y học Dân tộc cổ truyền tại Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng Cán bộ y tế Thành phố Hồ Chí Minh - nguyện vọng 2 của cô trong kì thi đại học. Sau khi sang Mỹ, cô theo học tại trường Pasadena City College, tiểu bang Californiangành Biology (Sinh Học), nhưng sau 2 năm, vì không thể làm tốt hai việc vừa học vừa hát được, nên cô chuyển sang học ngành Communications (Truyền Thông) tại California State University Long Beach. Với ngành Truyền Thông, cô khá thoải mái về giờ giấc, không bắt buộc lúc nào cũng phải đến trường thường xuyên.


  Từ 2012-nay: Thay đổi hình ảnh và Hòa âm Ánh sáng

  Tóc Tiên được Trung tâm Thúy Nga chọn cộng tác từ Paris By Night 96. Sau khi đi hát ở hải ngoại, cô thay đổi phong cách theo hướng gợi cảm hơn. Chính vì điều này, mẹ cô đã phản đối kịch liệt khiến mẹ cô quyết không nhìn mặt.
  Trong một cuộc phỏng vấn với Đài Á Châu Tự do năm 2013, Tóc Tiên cho rằng cô đang thực hiện album phòng thu thứ 4 và dự kiến ra mắt album vào cuối năm ấy hoặc đầu năm 2014.
  Năm 2014, Tóc Tiên là đại sứ của thức uống Haig Club tại Việt Nam. Ngày 11 tháng 11 năm 2014, Cô đồng hành cùng David Beckham quảng bá cho thương hiệu đồ uống này ở Tp HCM và Hà Nội. Cũng trong ngày 11/11 cô cho ra mắt MV Tell Me Why) đánh dấu sự trở lại với khán giả trong nước.
  Năm 2015, Tóc Tiên về Việt Nam tham gia chương trình truyền hình thực tế Hòa âm Ánh sáng.