Hồ Chí Minh Thông tin các bước cần chuẩn bị chứng minh tài chính để đi du học Canada tự túc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi PhamNguyenHuu, 1/3/16.

 1. PhamNguyenHuu

  PhamNguyenHuu New Member

  Tham gia ngày:
  17/2/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam


  Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link dưới nhé :
  Huong dan cac buoc can chuan bi chung minh tai chinh de di du hoc Canada tu tuc


  Canada là một trong những đất nước được Các bạn trên thế giới lựa chọn là điểm đến du học. Đất nước lá phong này rất yên bình, con người thân thiện cùng chất lượng dạy học được đánh giá cao trên toàn thế giới.
  Tuy nhiên chứng minh tài chính là một trong những khâu khó khăn nhất khi bạn muốn xin visa du học. Có rất nhiều gia đình khá giả, đủ điều kiện cho con du học Canada nhưng không biết cách chứng minh tài chính. Vậy muốn du học Canada thì cần chứng minh tài chính như thế nào? Bao gồm các bước gì? Chúng ta cùng gặp gỡ anh Nguyễn Bảo Anh – CEO Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trong buổi trò chuyện hướng dẫn các bước cần chuẩn bị chứng minh tài chính để đi du học Canada tự túc nhé.

  Câu hỏi đầu tiên : Đầu tiên anh có thể chia sẻ cho học sinh biết thủ tục xin visa du học Canada bao gồm những gì không thưa anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Để có được visa lại là 1 con đường khá khó khăn mà bản thân cần có một thời gian chuẩn bị tốt và đầy đủ rất nhiều thứ .Vì lãnh sự Canada sẽ xem xét rất kỹ và chi li những giấy tờ các bạn sinh viên nộp trong đó yếu tố chi phí là quan trọng nhất.Nên các học viênchú ý nhé.
  Bước đầu tiên quen thuộc cho mỗi thủ tục đăng ký giấy tờ chính là hoàn tất hồ sơ. Bộ hồ sơ xin thị thực nhập cảnh du học Canada thường sẽ bao gồm những phần chung sau đây:
  Lệ phí visa không hoàn lại (Thay đổi tùy theo từng thời điểm)
  Đơn xin thị thực nhập cảnh
  Hộ chiếu và giấy tờ hộ tịch
  Ảnh thẻ trong vòng sáu tháng
  Giấy báo nhập học từ trường tại Canada
  Bảng điểm mới nhất và tất cả các bằng cấp
  Chứng minh kinh tế
  Giấy khám sức khỏe
  Lý lịch tư pháp đối với người trên 18 tuổi hoặc tờ khai giám hộ đối với người dưới mười tám tuổi

  Để nắm rõ hơn về hồ sơ du học Canada, hướng dẫn các bước cần chuẩn bị chứng minh tài chính để đi du học Canada tự túc liên hệ 08.3848 4879 – 08.3838 2080 trong giờ hành chính để được tư vấn cụ thể hoặc truy cập Fanpage Du học Tân Đại Dương để theo dõi cuộc sống của sinh viên tại Canada.

  Câu hỏi thứ hai : Như anh Bảo Anh đã nói như trên vấn đề chứng minh tài chính là rất quan trọng. Vậy anh có thể Hướng dẫn các bước cần chuẩn bị chứng minh tài chính để đi du học canada tự túc cho các bạn nắm được không ạ?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  Việc chứng minh kinh tế được phân ra rất rõ ràng gồm ba yếu tố là thu nhập hàng tháng của người người bảo trợ, hai là sổ tiết kiệm và cuối cùng là tài sản người bảo trợ đang sở hữu.
  Về thu nhập hàng tháng
  Ngoài kinh tế đủ để trang trải cho cuộc sống và mọi chi tiêu cho gia đình tại Việt Nam, người bảo trợ phải chứng minh đủ và thậm chí dư khả năng chi trả cho quá trình học tập và sinh hoạt của người du học tại Canada. Đôi khi việc nộp các giấy tờ này vẫn là chưa đủ bởi ở Canada, việc lao động, kinh doanh khác Việt Nam nên trong một số trường hợp, người giải quyết hồ sơ không hiểu được các thức kinh doanh hay mức lương của ứng viên. Từ đó dẫn đến việc hồ sơ bị đánh giá là không rõ ràng và bị đánh trượt.Nên mỗi người cần nộp đầy đủ và cung cấp càng nhiều giấy tờ chứng thực cho thu nhập hàng tháng càng tốt.
  Nếu mỗi người có người thân ở Canada cũng có thể chứng minh được một phầntài chánh cho du học sinh , bởi vì họ có thể chứng minh được họ có việc làm và mức thu nhập ổn định , có nhà cửa .Tuy nhiên kinh tế quan trọng hàng đầu vẫn là người ở Việt Nam bảo trợ ,chỉ có vậy visa tỷ lệ thành công mới cao được .
  Sổ tiết kiệm
  Sổ này chúng ta cần để một khoản tiền tương đối lớn và cần nộp vào trước khi nộp hồ sơ xin visa 6 tháng , Và số tiên này cần ổn định để có thể chi trả về học phí, sinh hoạt, sách vở …cho 1 năm đầu tiên
  Cuối cùng là tài sản
  Hãy cung vấp những giấy tờ mà người bảo trợ đang sở hữu như là giấy tờ nhà đất , xe ô tô, và các tài sản có giá trị khác. Khi đó mới tăng được độ tin tưởng của lãnh sự khi nhìn vào hồ sơ và đưa tỷ lệ đậu visa lên cao hơn .
  Việc Hướng dẫn các bước cần chuẩn bị chứng minh kinh tế để đi du học Canada tự túc các bạn sinh viên cần lư ý rằng phải có sự logic và hợp lý giữa ba yếu tố tôi đã nêu trên. Sổ tiết kiệm giá trị bao nhiêu phải phù hợp với chi phí sinh hoạt, tài chánh của du học sinh trong thời gian đầu và phù hợp với thu nhập hàng tháng.

  Để được trực tiếp hướng dẫn rõ ràng và cụ thể hơn về những thủ tục du học, du lịch Canada, hướng dẫn các bước cần chuẩn bị chứng minh tài chính để du học Canada tự túc liên hệ địa chỉ :

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  Điện thoại : 08.3848 4879 – 01677.387.138.
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
  Điện thoại : 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  Địa chỉ CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  Điện thoại : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).
  Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com

  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.