Toàn quốc Thông tin cần thiết về kỹ thuật cấy ghép implant an toàn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi quydoanh5493, 31/8/16.

 1. quydoanh5493

  quydoanh5493 Member

  Tham gia ngày:
  18/5/16
  Bài viết:
  172
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cấy ghép implant là kỹ thuật khó thực hiện, đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Vì vậy những lưu ý rất cần thiết khi cấy ghép implant như sau:
  [​IMG]Kỹ thuật cấy ghép implant là gì?
  Kỹ thuật cấy ghép giải pháp hỗ trợ phục hình những chiếc răng bị mất, bao gồm cả thân răng sứ và trụ chân răng Titanium – Zirco giúp phục hình răng với chức năng và thẩm mỹ giống như răng thật, có thể tồn tại bền chắc trên cung hàm.*

  [​IMG] Kỹ thuật cấy ghép implant được thực hiện như thế nào?
  [​IMG]
  Bạn đã biết kỹ thuật cấy ghép implant là gì chưa?
  Hiện nay, kỹ thuật cấy ghép implant răng bằng công nghệ implant 4S đang được ứng dụng thành công tại nha khoa Paris, mang lại kết quả hài lòng cho nhiều khách hàng khi đến làm răng thẩm mỹ tại đây với các bước sau:

  ++ Bước 1:Thăm khám và tư vấn
  Để thuận lợi cho việc thực hiệnkỹ thuật cấy ghép implantmang lại hiệu quả bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát răng miệng, để kịp thời xử lý phát sinh, sau đó sẽ chụp X-Quang để kiểm tra mật độ xương, độ dày của xương hàm để có sự tính toán chính xác và phù hợp cho từng trường hợp.

  ++ Bước 2: Vệ sinh khoang miệng và gây tê tại chỗ
  [​IMG]
  Quy trình kỹ thuật cấy ghép implant răng tại nha khoa Paris


  Để đảm bảo trong quá trình thực hiện kỹ thuậtcấy ghép implantđảm bảo các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh khoang miệng và gây tê bằng loại thuốc chất lượng để không gây khó chịu và đau đớn gì.

  ++ Bước 3:Thực hiện kỹ thuật cấy ghép implant và lắp răng tạm
  Sau khi đã gây tê bác sĩ sẽ tiến hànhkỹ thuật cấy ghép implant, trụ implant được cắm trực tiếp vào xương hàm dưới sự hỗ trợ của máy khoan gắn đầu cắt đặc biệt, không cần phải rạch lợi lại chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi trụ implant.

  Bác sĩ sẽ tiếp tục nối dài chân răng đồng thời lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi Labonha khoa và tiến hành gắn tạm răng giả trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ.

  ++ Bước 4:Thực hiện lắp răng sứ
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  KH sử dụng dịch vụ cấy implant tại nha khoa Paris. *Tùy thuộc tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau

  Sau khoảng thời gian từ 3 tuần đến 1 tháng thì răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng và kết thúc kỹ thuật cấy ghép implant. Cuối cùng hẹn bệnh nhân đến tái khám để kiểm tra lại trụ răng.

  Trên đây là những thông tin cần thiết vềkỹ thuật cấy ghép implant mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về làm răng implant có đau không, bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi theoHotline 1900 6900để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc một cách cụ thể nhất.

  Chúc bạn có được hàm răng khỏe đẹp!

  Có thể bạn chưa biết ?