Toàn quốc Thông tin cho phái nam sự ưu việt của phương pháp cắt mí mắt.

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hiep_lmt, 7/4/16.

 1. hiep_lmt

  hiep_lmt Member

  Tham gia ngày:
  1/4/16
  Bài viết:
  108
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Xoá mất da thừa bọng mỡ triệt để , an toàn, nhanh chóng. Cắt mí mắt công nghệ Hàn quốc là cách hoàn hảo giúp các bạn tạo mắt 2 mí chuẩn, cân đối và quyến rũ tự nhiên. Làm cho trẻ hoá toàn diện đôi mắt, khiến cho đôi mắt gợi cảm hoàn hảo và cân xứng trên khuôn mặt .

  [​IMG]

  Cắt mắt 2 mí giải pháp Hàn quốc là phương pháp làm đẹp bóc tách và xoá mất phần da và mỡ thừa, tạo mắt 2 mí thông qua đường rách siêu mảnh có 2 tác động:

  - Tạo nếp gắp liên kết giữa da mí và cơ nâng mí mắt bằng chỉ khâu thẩm mỹ bên trong vị trí hợp nhằm khi mở mắt tạo thành mí rõ ràng, tự nhiên.

  - Cắt bỏ da chùng, mô thừa là loại bỏ bọng mắt. Tạo mắt 2 mí đạt chuẩn , cho trẻ hoá đôi mắt 1 bí quyết toàn diện, các bạn sẽ nhanh chóng mang đôi mắt đẹp trẻ trung, rạng ngời, ko còn nỗi lo âu về tuổi tác hay lão hoá nưa.

  Ưu điểm vượt trội của bí quyết cắt mí mắt Hàn quốc:

  - Bản chất là khắc phục triệt để trường hợp da chùng, mô mỡ thừa mí mắt bằng những dụng cụ chuyên dụng, giúp khách hàng nhanh chóng có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, lấy lại tuổi thanh xuân tràn đầy sức sống .

  - Tại quá trình khắc phục, bác sĩ điều chỉnh tầm nhìn Nếu như da mí bị thừa, làm cho mắt được linh hoạt hơn, có hồn và trẻ hoá toàn diện đôi mắt.

  - Sau khi đo vẽ, đánh dấu các vị trí nên thẩm mĩ, các bác sĩ cẩn thận cắt mí mắt, tạo đường mí mới đẹp tự nhiên và cân xứng khiến cho khách hàng .

  - Thao tác được thực hiện nhẹ nhàng, ko ảnh hưởng tới các cấu trúc của mắt, đảm bảo ko mang biến chứng , nguy hiểm về sau làm bạn . ko mất rất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và kết quả được duy trì vĩnh viễn.