Hồ Chí Minh Thông tin cơ bản về du học New Zealand

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi TamTranNTT, 31/3/16.

 1. TamTranNTT

  TamTranNTT New Member

  Tham gia ngày:
  24/2/16
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Việc du học New Zealand trong những năm gần đây đã thu hút nhiều học sinh hơn trước do quốc gia này đã thực hiện các chính sách mở cửa thông thoáng hơn trong việc cấp visa cho du học sinh. Sinh viên đi du học ở New Zealand ngày càng nhiều, hiểu được điều đó, trung tâm tư vấn du học Bluesea sẽ gửi đến cho bạn một bài viết nhằm giới thiệu về đất nước New Zealand, điều kiện ăn ở, sinh hoạt dành cho du học sinh đều sẽ được chúng tôi đề cập đầy đủ trong bài viết này.

  Thông tin cơ bản về New Zealand


  Quốc đảo New Zealand có tổng diện tích là 271.000km2, thuộc loại trung bình trên thế giới. Dân số là 5 triệu người và có thủ đô nổi tiếng là Weillington. GDP năm 2007 là 110 tỷ USD. Ở mỗi quốc gia, các bạn du học sinh sẽ phải sử dụng đồng tiền của quốc gia đó, nếu đến du học Hàn Quốc các bạn bắt buộc dùng đồng Won, đến du học Anh các bạn phải sử dụng đồng Bảng Anh (hoặc Euro) và đến du học New Zealand bắt buộc chúng ta phải sử dụng đồng Đô La của New Zealand (NZD)
  Là quốc đảo nằm ở phía Tây Nam của châu Đại Dương, cách nước Úc 1.900 km về hướng Đông Nam, có diện tích tương đương với Nhật Bản và Italia.
  Sơ dĩ có tên gọi là quốc đảo vì địa hình New Zealand trải dài trên hai đảo chính đó là đảo Bắc và đảo Nam với các thành phố nổi tiếng như Auckland, Dunedin và Queenstown….v.v..

  Các sinh viên lần đầu đến với New Zealand sẽ rất thích thú bởi địa hình của quốc gia này rất đa dạng, xung quanh là đại dương bao bọc với không khí nóng ẩm quanh năm. Trên đất liền là địa hình đồi núi. Ngoài ra ở cả hai đảo đều có nhiều vùng đồng cỏ rộng lớn, nhiều khu rừng tự nhiên và nhân tạo, nhiều hồ chảy siết.

  [​IMG]

  Đến New Zealand du học các du học sinh sẽ không quá bận tâm về ngôn ngữ, chỉ cần nói thông thạo tiếng Anh là bạn đã có thể đến đây du học vì công đồng dân cư ở New Zealand sử dụng chủ yếu 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Maori
  Du học New Zealand chắc chắn là mức chi phí rẻ hơn rất nhiều so với du học ở các quốc gia châu Âu hoặc Mỹ, nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể tiếp cận với hệ thống giáo dục cũng như kinh tế phát triển hàng đầu của quốc gia này. Mức sống của người dân New Zealand khá cao với GDP bình quân đầu người vào khoảng 26.373 USD/năm (2004). Từ sau cuộc khủng hoảng tài chính thế giới năm 1997 – 1998, nền kinh tế New Zealand phục hồi nhanh chóng và tăng trưởng rất mạnh mẽ.

  Nền giáo dục của New Zealand

  Do có nền kinh tế phát triển mạnh nên chính phủ New Zealand luôn rất quan tâm đầu tư vào giáo dục cũng như phúc lợi xã hội. Học tại New Zealand là miễn phí nhưng bắt buộc cho học sinh trong độ tuổi từ 5 đến 18 tuổi.
  Hệ thống giáo dục của New Zealand được xây dựng dựa trên những nguyên tắc định hướng như sau:

  - Giáo dục là miễn phí ở bậc tiểu học và trung học cho công dân New Zealand và người định cư dài hạn tại New Zealand.
  - Lựa chọn sinh viên vào đại học công bằng, nghiêm minh.
  - Hệ thống văn bằng được đảm bảo chất lượng và có giá trị trên toàn thế giới.
  Các du học sinh tìm đến New Zealand đang ngày càng gia tăng. Hiện tại số du học sinh quốc tế đã lên đến hơn 110.000 sinh viên và sẽ còn gia trong thời gian tới.

  [​IMG]

  Trên đây là những thông tin mà du học Bluesea tin chắc sẽ giúp ích được cho bạn nhiều trong quá trình tìm kiếm định hướng du học cho mình. Hãy cân nhắc thật kỹ và liên hệ ngay với chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn nhé.

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUE SEA
  Website : duhocbluesea.edu.vn
  Di Động : 0901 83 85 86 | 0901 80 6000 | 08 39 10 73 98 | 1900 72 75
  Địa chỉ : 101 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
  Tư vấn du học, Xin Visa: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức...