Hồ Chí Minh Thông tin dự án Newberry nên biết

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 11/6/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Tham gia ngày:
  27/3/16
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Một người bán gắn liền với một can ho newberry thường là nghiêng nhiều hơn để chấp nhận một lời mời từ một người mua mà họ thích. Ryan Halset nói nhìn xung quanh căn hộ để sau đó đại lý có thể cá nhân hoá các thư mời cover từ quý khách theo cách này , một khu vực chia sẻ lợi ích. : Tôi nhận thấy rằng quý khách có nhiều sách về Ireland, và chỉ cần truy cập gần đây có một họp mặt gia đình.
  [​IMG]
  Hãy là chính hãng. Một kết nối nhỏ có thể đi một chặng đường dài. Ngoài ra, Horan cho thấy rằng người mua đã hình ảnh của họ được thực hiện ở phía trước của căn hộ du an newberry mà họ muốn thực hiện một đề nghị trên. Khi quý khách gửi một bức ảnh với quý khách ở phía trước của căn hộ của người bán, nó tâm lý cho phép người bán để hình ảnh quý khách đang sống ở đó.

  Hãy làm như Jenelle Isaacson, chủ sở hữu của Phòng khách Realty ở Portland, OR, gợi ý và không loại trừ một căn hộ chỉ vì chủ nhân của nó đã qua đời. Nếu quý khách nhìn thấy hình nền ban đầu, Formica màu hồng, và vinyl, vồ lấy nó! , Cô nói. Logic của cô? Người cao niên thường chăm sóc tốt hơn về căn hộ newberry novaland của mình , Isaacson nói. Chất lượng hoàn thiện và duy trì tài sản luôn luôn làm cho một căn hộ dài hạn tốt hơn, ngay cả khi quý khách sửa sang lại sau khi mua hàng. Tiền thưởng? Nếu người mua khác không cho gia đình một cái nhìn thứ hai, trong một thị trường nóng, là cởi mở có thể cung cấp cho quý khách một cơ hội thành công lớn hơn!