Hồ Chí Minh Thông tin du học trường Indiana

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tranhandi, 2/11/15.

 1. tranhandi

  tranhandi Member

  Tham gia ngày:
  30/5/15
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tổng quan về trường
  Indiana University – Purdue University Fort Wayne (IPFW) nằm ở thành phố Fort Wayne – Đại học Indiana thành lập năm 1917 và Đại học Purdue được thành lập năm 1944.
  Trường IPFW được xếp hạng cao bởi Tier trong số những trường đại học quốc gia có chất lượng giảng dạy tốt nhất năm 2015 bởi ấn bản Best College. Tính đến thời điểm hiện tại đại học IPFW đang là trường đại học lớn nhất ở vùng Đông Bắc bang Indiana.
  Chương trình đào tạo của trường khá đa dạng với hơn 200 chương trình cho sinh viên đang học tại trường và chương trình sau đại học, đặc biệt hơn là chương trình vừa học vừa làm và chương trình thực tập có lương cho tất cả sinh viên.
  U.S. News and World Report đã công nhận chương trình Kỹ thuật và Kinh doanh của trường đứng trong Top Ranking chuyên ngành tốt nhất của Mỹ. Bên cạnh đó trường được tín nhiệm bởi các tổ chức uy tín đánh giá cao nhất về Kinh doanh như ACSB và Kỹ thuật ABET.
  Quy mô lớp học nhỏ – chỉ 20 sinh viên, môi trường học tập thân thiện, an toàn. Trường IPFW có nhiều căn hộ trong khuôn viên trường với đầy đủ tiện nghi để phục vụ sinh viên để sinh viên có điều kiện học tốt nhất tại trường.
  Mỗi năm có khoảng hơn 13.000 sinh viên nhập học vào trường đại học IPFW. Họ đến từ khắp nơi trên thế giới với mong muốn được học tại trường trường đại học Indiana University – Purdue University Fort Wayne.


  [​IMG]
  Du học Mỹ – Đại học Indiana University

  Chương trình đào tạo của trường:
  Tiếng Anh:dành cho sinh viên chưa đủ yêu cầu tiếng Anh. Sinh viên chỉ cần hoàn thành cấp độ 112 ELS và được miễn TOEFL/IELTS.
  Đại học (4 năm): có các ngành học rất đa dạng và phong phú như: Kế toán, Giáo dục, Truyền thông, Kỹ sư máy tính, Khoa học máy tính, Kinh tế, Thiết kế nội thất, Marketing, Kỹ sư cơ khí, Nhạc, Y tá,…
  Yêu cầu đầu vào:
  – Bằng THPT.
  – TOEFL IBT 79 hoặc IELTS 6.5 hoặc ELS 112.
  Lưu ý: nếu cần được tư vấn rõ ràng và cụ thể hơn quý phụ huynh và các bạn có thể đến hay gọi trực tiếp Trung tâm tư vấn du học uy tín của Du Học Á Châu để được hỗ trợ nhé!
  Thạc sĩ : Khoa học máy tính, Sinh học, Kinh doanh, Tư vấn giáo dục, Quản lý giáo dục,…
  Yêu cầu đầu vào:
  – Tốt nghiệp đại học GPA 2.8.
  – Một trong 3 điều kiện trên: TOEFL IBT 79 hoặc IELTS 6.5 hoặc ELS 112.
  – GMAT hoặc GRE (tùy ngành).
  Chi phí ước tính cho 1 năm học: có thể tham khảo bảng dưới đây.

  Đơn vị: USD/ nămĐại họcSau đại học
  Học phí$15,275$13,315
  Chi phí ăn ở$9,333$9,333
  Sách$1,300$1,300
  Bảo hiểm y tế$1,340$1,340
  Chi phí cá nhân$2,900$2,900
  Tổng chi phí$30,148$28,188
  Khai giảng:có 2 đợt trong năm để sinh viên có thể sắp xếp nhập học là tháng 1 và tháng 9. Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ dịch vụ du học Mỹ uy tín của công ty du học Á Châu.