Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào của trường Bodwell bang British Columbia

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Trần Nhân, 15/3/16.

 1. Trần Nhân

  Trần Nhân New Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam

  Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:


  Thong tin, hoc phi, yeu cau dau vao cua truong Bodwell bang British Columbia


  I.Du học Canada trường Bodwell bang British Columbia sơ nét về trường :

  Du học Canada trường Bodwell bang British Columbia (Bodwell High School) là một trong những trường trung học nội trú dẫn đầu về tiêu chuẩn và chất lượng giảng dạy tại Canada nằm tại Bắc Vancouver ,British Columbia,Canada. Với cơ sở vật chất của trường khá khiêm tốn, sự giàu có Bodwell là cộng đồng nhà trường, tham vọng sinh viên và giảng viên chuyên dụng.

  II.Du học Canada trường Bodwell bang British Columbia với tầm nhìn và sứ mệnh:

  Học sinh là người tự tin, tôn trọng, trách nhiệm công dân của thế giới.
  Nhân viên của trường thì được đào tạo tốt, luôn tiếp tục phát triển chuyên nghiệp đi học tập, công tác, cộng tác và hỗ trợ lẫn nhau.
  Cha mẹ của học sinh là người tin tưởng, hỗ trợ trường và các chương trình học của trường.
  Chương trình giảng dạy được xác định tuyệt đối, có mục đích đa dạng, cân bằng, đầy thách thức và hấp dẫn.
  Khuôn viên đại học hoàn toàn hiện đại, với cơ sở vật chất bao gồm một phòng tập thể dục đa năng, bể bơi trong nhà, sân tennis, nhà hát trình bày, phòng âm nhạc…
  Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào của trường Bodwell bang British Columbia


  III.Du học Canada trường Bodwell bang British Columbia với các chương trình đào tạo:

  Các lớp 8-12:
  Các khóa học của trường làm theo chương trình cấp tỉnh theo quy định của Columbia bộ giáo dục Anh. Học sinh tốt nghiệp sẽ nhận được giấy chứng nhận Columbia tốt nghiệp hoặc “ Dogwood Diploma” do bộ giáo dục cấp.
  Junior năm ( lớp 8-9) gồm các môn học:Tiếng Anh, Khoa học xã hội, Toán, Khoa học, Giáo dục kinh doanh, Sức khỏe và giáo dục nghề nghiệp, Giáo dục thể chất…

  Năm cao cấp ( lớp 10-12):
  Trường đảm bảo học sinh đậu qua toàn bộ các nhu cầu của giảng dạy sau trung học thông qua một loạt các khóa học tự chọn, mở rộng kỹ năng và kiến thức của học sinh về thay đổi thế giới, gồm các môn học : Toán, Truyền thông, Kinh tế, Thành phần, Doanh nhân, Pháp lý, Địa lý, Giáo dục toàn cầu, Lịch sử, Giáo dục thể chất, Tâm lý, Du lịch…
  Du học Canada trường Bodwell bang British Columbia yêu cầu tốt nghiệp: Theo British Columbia giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc “ Dogwood Diploma” được trao sau khi hoàn thành các yêu cầu tốt nghiệp của tỉnh.
  Du học Canada trường Bodwell bang British Columbia với việc học Tiếng Anh và chuẩn bị (AEP): Đối với công dân trẻ toàn cầu, có khả năng giao tiếp thành thạo một số ngôn ngữ không còn là một lựa chọn, đó là một điều thiết thực. AEP là Tiếng Anh chuyên ngành, là một chương trình ngôn ngữ thứ hai ( ESL) dành cho sinh viên đang trở nên thông thạo Tiếng Anh. Giảng dạy bởi các giáo viên tận tụy với chuyên môn trong cả giáo dục và giảng dạy Tiếng Anh quốc tế.
  Học Tiếng Anh và chuẩn bị các khóa học: Văn học, Khoa học Xã hội, Viết luận
  Sinh viên học AEP cũng sẽ có một khóa học tự chọn với một loạt môn học. Ví dụ như: Các cơ sở nghệ thuật, kịch nghệ, Giáo dục thể chất, Ban Nhạc, Toán, Tiếng Pháp, Thực phẩm …

  Du học Canada trường Bodwell bang British Columbia chương trình đại học và hướng dẫn nghề nghiệp có các hỗ trợ ở lĩnh vực sau:
  Hướng dẫn mỗi học sinh về sự lựa chọn các cơ hội sau trung học.
  Hội thảo và hỗ trợ về việc nhập học các trường đại học, học bổng và hồ sơ cá nhân.
  Hợp tác với các tổ chức sau trung học trong tuyển sinh sinh viên.

  Du học Canada trường Bodwell bang British Columbia với hệ thống kiểm tra Anh ngữ quốc tế ( IELTS):
  Du học Canada trường Bodwell bang British Columbia là trường trung học duy nhất ở miền Tây Canada đưa ra và quản lý hệ thống kiểm tra Anh ngữ quốc tế (IELTS). Các kỳ thi được cung cấp 4 lần trong suốt cả năm và chỉ dành riêng cho sinh viên và cựu sinh viên của trường. Sinh viên Du học Canada trường Bodwell bang British Columbia đã liên tục dành được các điểm số xuất sắc và bước vào các trường đại học hàng đầu.

  >>> Để biết thêm về Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào của trường Bodwell bang British Columbia, hướng dẫn thủ tục du học Canada … Vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Tại TPHCM
  • Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, Phường.TânĐịnh, Quận.1, HCM
  T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890
  • Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Quận.5, TP.HCM
  T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271
  Tại Nha Trang
  • Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp NhaTrang,
  T: (058) 3514 036 – 0936 483 620
  “Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”