Hồ Chí Minh Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào của trường Vancouver Island University bang British Columbia

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kimthanhhuynh, 17/3/16.

  1. kimthanhhuynh

    kimthanhhuynh New Member

    Tham gia ngày:
    23/2/16
    Bài viết:
    16
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Click vào đường link bên dưới để xem thông tin đầy đủ nhé!
    Thong tin, hoc phi, yeu cau dau vao cua truong Vancouver Island University bang British Columbia

    I. Sơ lược về Du học Canada trường Vancouver Island University bang British Columbia


    Du học Canada trường Vancouver Island University bang British Columbia được viết tắt là VIU, trường đại học đảo Vancouver được tạo nên vào năm 1936 hoạt động tại bốn cơ sở bao gồm một cơ sở chính ở Nanaimo và các trường trong khu vực Duncan, Powell River và Parksville, Qualicum.
    trường Vancouver Island University bang British Columbia cũng thuộc chủ sở hữu tự hào của Milner Gardens và Woodlands ở Qualicum Beach là một trong 10 khu vườn công cộng nổi tiếng tại Canada.
    Trường được biết đến như tổ chức đào tạo xuất sắc cho giảng dạy, nghiên cứu, ứng dụng và học tập. Vancouver Island University đã tạo điều kiện cho các Các em sinh viên tốt nghiệp đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng lao động trên cả nước và thế giới.
    Trường Vancouver Island University trang bị một chương trình đào tạo giáo dục đa dạng như các chương trình dạy nghề, chứng chỉ và văn bằng, chương trình đại học và văn bằng tốt nghiệp, một môi trường phong phú và kích thích trí tuệ cho Sinh viên và nhân viên.
    Đặc điểm nổi bật của Du học Canada trường Vancouver Island University bang British Columbia
    • Nanaimo là một thành phố có 85.000 dân, nằm trên đảo Vancouver xinh đẹp – một địa điểm du lịch thiên nhiên ưu đãi khí hậu ôn hòa nhiều cơ hội cho thể thao ngoài trời quanh năm và giải trí, mức sinh hoạt thấp. Chỉ mất 15 phút bay đến sân bay quốc tế Vancouver.
    • Có khoảng 18.000 Các bạn học sinh đang theo học, trong đó có 1.100 sinh viên bạn quốc tế đến từ 50 quốc gia, 1.000 sinh viên thổ dân, được phục vụ và giảng dạy bởi 2,000 sinh viên và giáo viên.
    Cấu trúc lớp học nhỏ, với chương trình giáo dục xuất sắc và chất lượng cao.
    • Có khoảng 200 chương trình đào tạo khi Du học Canada trường Vancouver Island University bang British Columbia


    II. Các chuyên ngành đào tạo tại Du học Canada trường Vancouver Island University bang British Columbia


    1/ Chương trình tiếng anh ESL
    Các kiến thức về địa phương và học tập cho bạn nhiều cơ hội để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình cũng như hiểu và tham gia vào nền văn hóa Canada. Trung tâm anh ngữ Vancouver Island University trang bị cho Các bạn học sinh sinh viên một kinh nghiệm độc đáo trong khuôn viên trường Đại học với các dịch vụ hỗ trợ sinh viên xuất sắc có 3 chương trình để sinh viên lựa chọn:
    Chương trình kỹ năng giao tiếp (7-14 tuần): trang bị các lớp học toàn diện để cải thiện kỹ năng giao tiếp phục vụ cho mục đích làm việc, du lịch hoặc sở thích cá nhân, gồm 3 cấp độ.
    Chương trình chuẩn bị học tập (14 tuần): cung cấp kỹ năng học thuật nâng cao, đáp ứng được yêu cầu ràng buộc cho sinh viên đại học, gồm 5 cấp độ.
    Chương trình văn hóa và ngôn ngữ Vancouver Island University (3 hoặc 4 tuần): kết hợp chương trình tiếng Anh và trãi nghiệm văn hóa.
    2/ Chương trình liên kết
    Đây là chương trình hai năm cấp bằng cho các bạn sinh viên đã học xong 60 tín chỉ chương trình đại học và đạt điểm GPA loại C
    3/ Chương trình Đại học
    Chương trình 4 năm lấy bằng cử nhân không chỉ đem lại kiến thức về mặt học thuật mà còn rèn luyện các kỹ năng, ngoài ra cung cấp kinh nghiệm làm việc thông qua chương trình vừa học vừa làm.
    4/ Chương trình Cao đẳng
    Để lấy bằng thì sinh viên phải hoàn tất 60 tín chỉ của chương trình học và đạt điểm GPA loại C. Đối với Các bạn sinh viên muốn nhận được bằng cao đẳng chuyên sâu (nâng cao) thì phải nhận bằng chương trình cao đẳng rồi mới được tham gia vào chương trình Cao đẳng nâng cao.
    5/ Chương trình Chứng chỉ
    Giấy chứng nhận được cấp cho Các bạn học sinh sinh viên hoàn tất các môn học cần thiết cho chương trình có thể được hoàn thành trong một năm học toàn thời gian, hoặc ít hơn. Một điểm trung bình tối thiểu là 2.0 (“C”) là bắt buộc.
    6/ Chương trình Thạc sỹ
    Chương trình đem lại cho Các bạn học sinh sinh viên cả hai mặt lý thuyết và thực hành mang tính toàn cầu, thú vị. Các bạn học sinh sẽ tham gia vào các khóa học trong một môi trường dạy học quốc tế hiện đại theo phương pháp giảng dạy dựa trên kinh nghiệm thực tế, cung cấp kiến thức trong lớp và cả kinh nghiệm học tập. Các bạn sinh viên có thể sẽ phải hoàn thành luận án để nâng cao phương pháp, khả năng học tập theo kiểu chủ động tiếp cận kiến thức (kỹ năng nghiên cứu)
    7/ Các ngành học chính tại trường Vancouver Island University bang British Columbia
    • Quản trị Kinh doanh
    • Các môn cơ bản, nghệ thuật trình diễn và thiết kế, Truyền thông và thiết kế
    • Khoa học y tế và cộng đồng xã hội
    • Khoa học ứng dụng và khoa học kỹ thuật
    • Công nghệ thông tin
    • Xã hội và nhân văn
    • Du lịch, khách sạn và văn hóa, giải trí
    • Giáo dục
    • Sức khỏe/ dịch vụ con người
    • Công nghệ ứng dụng và ngành nghề


    III. Học phí và yêu cầu đầu vào Du học Canada trường Vancouver Island University bang British Columbia


    1/ Học phí Du học Canada trường Vancouver Island University bang British Columbia
    • Văn bằng/ chứng chỉ/ cử nhân đại học 13,200
    • Văn bằng sau đại học 16,500
    • Bằng thạc sỹ: MBA: 31,500 CAD; MA : 19,500 CAD ; MEd : 19,500 CAD
    • Chương trình đào tạo nghề : 1,650 CAD
    • Chương trình trung học tại Vancouver Island University : 14,000 CAD
    2/ Chương trình tiếng anh ESL:
    • Học 14 tuần : 4,900 CAD
    • Học 7 tuần : 2,500 CAD
    • Học 4 tuần : 1,900 CAD
    • Học 3 tuần : 1,450 CAD
    • Phí nộp hồ sơ : 150 CAD
    Lưu ý: Các chi phí trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể sẽ thay đổi theo thời gian
    3/ Yêu cầu đầu vào Du học Canada trường Vancouver Island University bang British Columbia
    Để lấy văn bằng / chứng chỉ / bằng Đại học yêu cầu các Các bạn học sinh sinh viên phải hoàn thành Trung học phổ thông, IELTS: 6.0 / 5.5 mỗi môn; TOEFL (PBT) : 550 ; TOEFL (CBT): 213 ; TOEFL (iBT): 80/19 ; CAEL: 60
    Đối với văn bằng sau đại học thì Các em sinh viên phải tốt nghiệp Đại học từ các trường được công nhận, IELTS: 6.0/5.5 mỗi môn; TOEFL (PBT): 550; TOEFL (CBT): 213; TOEFL (iBT): 80/19; CAEL: 60
    Đối với chương trình lấy bằng Thạc sỹ, Học sinh đòi hỏi tốt nghiệp Đại học với GPA 2 năm cuối đạt loại B. Giấy giới thiệu từ hiệu trưởng hoặc cấp trên. Mục đích của việc học tập. IELTS: 6.5/ 6.0 mỗi môn; TOEFL (iBT): 88/20; CAFL: 70
    Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Vancouver Island University tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm đã giúp cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học của mình. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ các bạn học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

    Để biết thêm Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào của trường Vancouver Island University bang British Columbia và lịch khai giảng mới nhất hay còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc Du học Canada trường Vancouver Island University bang British Columbia . Các bạn đừng ngại mà bắt máy lên để liên lạc với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn thủ tục hồ sơ du học Canada theo các địa chỉ sau:
    CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
    Tại TPHCM
    Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM
    T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890
    Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM
    T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271
    Tại Nha Trang
    Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang,
    T: (058) 3514 036 – 0936 483 620
    “Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”
    Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com
    Sắp tới mã vùng khu vực HCM sẽ chuyển thành 028 thay vì 08 ( ĐT bàn Quận 1 : 028.3848 4879 – ĐT bàn Quận 5 : 028.3838 2080 )