Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào của trường West Vancouver bang British Columbia

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Tuyên Lê, 17/3/16.

 1. Tuyên Lê

  Tuyên Lê New Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!
  Thong tin, hoc phi, yeu cau dau vao cua truong West Vancouver bang British Columbia

  I. Giới thiệu những điểm mạnh về Du học Canada trường West Vancouver bang British Columbia

  Du học Canada trường West Vancouver bang British Columbia được viết tắt là WVSD – Hội đồng giáo dục West Vancouver được thành lập từ năm 1982, chào đón du học sinh từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.
  Thành phố Vancouver được Liên Hiệp Quốc công nhận là một trong những nơi đáng sinh sống nhất trên thế giới với môi trường xung quanh thân thiện và an lành.
  Du học Canada trường West Vancouver bang British Columbia có truyền thống lâu đời và đạt được thành tích xuất sắc trong học thuật, mỹ thuật, và thể thao, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giỏi.
  lớp học dài hạn của chương trình học sinh quốc tế của khu học xá West Vancouver được áp dụng cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.
  Du học Canada trường West Vancouver bang British Columbia có 17 cơ sở, 14 cơ sở cho tiểu học và 3 cơ sở trung học. Có khoảng 6,800 học sinh trong đó có 3,600 học sinh trung học, có khoảng 600 học sinh quốc tế.
  Đặc điểm nổi bật của Du học Canada trường West Vancouver bang British Columbia
  • Nằm tại West Vancouver – khu vực sống tuyệt đẹp ở phía bắc the Coast Mountains hùng vĩ và ở phía nam Thái Bình Dương cách trung tâm thành phố Vancouver 20 phút
  • 98% sinh viên tốt nghiệp mỗi năm, đạt tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp chương trình Dogwood cao nhất tỉnh B.C, 80% sinh viên tốt nghiệp tiếp tục chương trình sau trung học
  • 70% sinh viên được chấp nhận vào trường đại học British Columbia, 1 trong 30 trường đại học lớn nhất thế giới
  • Du học Canada trường West Vancouver bang British Columbia thuộc Top 3 trường trung học của trường xếp hạng 3, 4 và 13 trong 232 trường công lập theo bảng xếp hạng về thành tích học tập của Fraser của học sinh trung học

  II. Các chuyên ngành đào tạo khi Du học Canada trường West Vancouver bang British Columbia

  1/ Chương trình Tiếng Anh
  Chương trình tiếng Anh (ESL) được hỗ trợ cho những học sinh sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, giúp học sinh có thể thành công trong lớp học. Theo chương trình của Sở giáo dục đào tạo bang British Columbia thì học sinh được xếp lớp theo đúng độ tuổi để có thể hòa nhập và thực hành tốt nhất. Mục tiêu chính của chương trình là giúp học sinh sử dụng thành thạo tiếng Anh trong giao tiếp, học tập và có khả năng sử dụng ngôn ngữ thích hợp cho từng tình huống cụ thể. Chương trình có thể được dạy theo chương trình riêng hoặc ghép vào chương trình chính khóa.

  2/ Chương trình tiểu học
  Với môi trường học năng động, tiên tiến, kỹ thuật hiện đại 14 trường tiểu học West Vancouver nằm trong top các trường của bang British Columbia về thành tích học tập, thể thao và năng khiếu. Hơn 95% học sinh lớp 3-7 đạt hoặc vượt mức yêu cầu trong các kỳ thi của chính phủ về đọc, viết và toán.

  3/ Chương trình Trung học (lớp 8-12)
  West Vancouver có 3 cơ sở cung cấp khóa học tập hệ trung học cho cấp lớp 8-12. Các cơ sở của trường đều nằm gần những khu vực an toàn và thu hút ở Canada, cung cấp một môi trường học tập chất lượng cao. Trường đầu tư rất nhiều vào các dự án tu sửa đổi mới cung cấp cơ sở vật chất hiện đại. Các cơ sở của trường đều được kết nối mạng Internet tốc độ cao, hiện đại, tinh vi.

  4/ Chương trình thay thế ACCESS
  Chương trình thay thế ACCESS là một chương trình học thay thế được thiết kế cho các sinh viên từ khối lớp 9-12 đang gặp khó khăn khi theo học trong hệ thống lớp học chính khóa nhắm đến mục tiêu tốt nghiệp trung học. Mục tiêu của ACCESS là giúp sinh viên có thể tiếp tục chương trình chính khóa hoặc tốt nghiệp trung học cơ sở theo chương trình ACCESS

  5/ Chương trình nâng cao AP
  Chương trình nâng cao – Advanced Placement (AP) là một chương trình giáo dục hợp tác giữa các trường trung học và các trường cao đẳng đại học. Chương trình AP cho phép học sinh trung học được học chương trình học tập tương đương đại học, đồng thời tạo cơ hội để học sinh chứng minh năng lực của mình qua kỳ thi AP. Sinh viên có thể được công nhận tín chỉ hoặc được tuyển vào các trường cao đẳng và đại học.

  6/ Chương trình tú tài quốc tế IB
  Chương trình IB được cung cấp tại trường trung học West Vancouver là một chương trình quốc tế công nhận và khuyến khích học sinh mở rộng tầm nhìn trí tuệ, xã hội và văn hóa của mình trong một môi trường học tập nghiêm ngặt, và tạo điều kiện cho sinh viên ra trường tiếp tục học tập tại các trường cao đẳng và đại học ở Canada và ở nước ngoài.

  7/ Khóa đào tạo nghề
  Khóa đào tạo nghề cung cấp cơ hội cho sinh viên, giáo viên, sử dụng lao động, các bậc cha mẹ và các tổ chức cộng đồng hợp tác để đạt tới một mục tiêu quan trọng: chuẩn bị tương lai cho trẻ. Các chương trình này cung cấp kiến thức toàn diện từ học tập đến kinh nghiệm thực tế, phát triển kỹ năng làm việc, khám phá nghề nghiệp tiềm năng bằng cách đánh giá khả năng và lợi ích của từng công việc cụ thể, nâng cao sự tự tin và tự chủ để chuẩn bị cho kế hoạch học tập cao hơn.

  8/ Khóa học hè
  Chương trình định hướng 2 tuần tổ chức vào tháng trước khi bắt đầu chương trình học tập. Nó được cung cấp cho các tân học sinh lớp 8 đến 12. Cung cấp cơ hội cho học sinh mới làm quen với nhau và để tìm hiểu chương trình học tập.
  Khóa mùa hè Anh ngữ kéo dài 4 tuần cung cấp chương trình Anh ngữ nâng cao với đội ngũ giáo viên có trình độ cao kết hợp chuyến dã ngoại nửa ngày để khám phá khu vực
  Ngoài ra trường cung cấp chương trình mùa thu và mùa đông.

  III. Kinh phí khi Du học Canada trường West Vancouver bang British Columbia

  • Học phí 1 năm học (10 tháng): 14,200 CAD bao gồm 2 học kỳ
  • Bảo hiểm y tế: 800 CAD/ 1 năm
  • Chỗ ở: Homestay : 900 CAD / 1 tháng; Phí đặt chỗ: 300 CAD
  • Phí nộp hồ sơ: 300 CAD

  Yêu cầu đầu vào Du học Canada trường West Vancouver bang British Columbia
  • Học sinh cần chuẩn bị đơn xin nhập học
  • Học bạ và bảng điểm trong bốn năm học trước đó
  • Thư giới thiệu từ giáo viên hoặc thầy hiệu trưởng.
  Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường West Vancouver tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm đã giúp cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học của mình. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ các bạn học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.
  Để tìm hiểu Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào của trường West Vancouver bang British Columbia và lịch khai giảng mới nhất hay còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc Du học Canada trường West Vancouver bang British Columbia . Các bạn đừng ngại mà bắt máy lên để liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn thủ tục hồ sơ du học Canada theo các địa chỉ sau:
  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Tại TPHCM
  Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM
  T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890
  Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM
  T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271
  Tại Nha Trang
  Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang,
  T: (058) 3514 036 – 0936 483 620
  “Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”
  Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com
  Sắp tới mã vùng khu vực HCM sẽ chuyển thành 028 thay vì 08 (ĐT bàn Quận 1 : 028.3848 4879 – ĐT bàn Quận 5 : 028.3838 2080 )