Hồ Chí Minh Thông tin quy hoạch khu đô thị Golden River Ba Son

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 12/4/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn muốn đầu tư vào dự án Vinhomes Golden River Ba Son bạn cần phải biết những thông tin về dự án này có thể vì mới ra mắt nên chủ đầu tư chưa thông báo đầy đủ thông tin đến quý khách hàng nhưng bạn hoàn toàn có thể tự tìm hiểu bằng cách xem qua những điều mà chúng tôi muốn nói với quý khách hàng ngay sau đây. Mọi người chắc chắn sẽ không khỏi bất ngờ bởi thông tin mà chúng tôi cung cấp không chỉ chính xác mà còn đầy đủ sau đây chúng ta hãy cũng tìm hiểu về việc quy hoạch khu khu đô thị Vinhomes Golden River

  Thông cáo quy hoạch của siêu dự án mới nhất này như sau: Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng thành phố mini Vinhomes Golden River đạt tỷ lệ 1/500 đã được UBND TP HCM chính thức phê duyệt. Nhiều khả năng từ sau dự án này thành phố sẽ trở lại đứng vị trí số 1 về tốc độ phát triển kinh tế dịch vụ và thu hút nhiều khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam hơn, khu trọng điểm của Sài Gòn – Ba Son sẽ có diện tích quy hoạch khoảng gần 24 ha, trong đó 40% dành cho khu trung tâm tài chính văn phòng, 20% khu căn hộ, vila, còn lại sẽ là khu thương mại, kinh doanh, dịch vụ khách sạn cao cấp.
  [​IMG]

  Có thế nói dự án mới của Vingroup thật sự rất là tiềm năng: Vinhomes Golden River ở thời điểm hiện tại được quy hoạch bài bản và đồng bộ với quy hoạch chung của thành phố.

  Cầu thủ thiêm sẽ đóng vai trò trong việc kết nối khu đô thị Thủ Thiêm và khu đô thị ba son cả 2 đều do tập đoàn Vingroup thực hiện chưa kể đến việc Vinhomes Golden River sẽ được kết nối với Vinhomes Central Park.

  Dự án Thủ Thiêm đang được xây dựng với tiến độ rất nhanh với sự góp mặt của khá nhiều chủ đầu tư lớn và sẽ sự dụng nguồn vốn nước ngoài. Điều này được chúng tôi đánh giá là một điểm có ý nghĩa quyết định khi nói về giá trị gia tăng mà Vinhomes Golden River mang lại.

  Một quần thể cảng quan đa dạng của hàng loạt những dự án lớn được quy hoạch gần với vị trí Vinhomes Golden River như: Khu dự án Vinhomes Khánh Hội , Vinhomes Central Park, Vinhomes thủ thiêm,....

  Dựa trên việc quy hoạch dự án chúng ta có thể khẳng định được Vinhomes Ba Son là một dự án rất đáng để đầu tư.