Toàn quốc Thông tin sản phẩm đúc chuông đồng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vohong812, 25/3/16.

 1. vohong812

  vohong812 Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  43
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đúc chuông đồng là pháp âm ko thể thiếu trong mỗi ngôi chùa trong cả nước,dù ngôi chùa to hay nhỏ dòng chuông luôn hiện hữu trong mỗi ngôi chùa.Đồ đồng truyền thống nhận đúc chuông đồng,đúc tượng phật các mẫu theo các kích thước giá rẻ nhất.Với những người thợ đúc đồng lành nghề chúng tôi khẳng định cho ra các sản phẩm chất lượng.

  [​IMG]

  Mỗi lúc đi chùa chúng ta nghe thấy tiếng chuông vang vọng cảm thấy tâm hồn thư thái,thoải mái tan hết ưu phiền lo âu ,sầu muộn.
  Đúc chuông đồng là một công việc đòi hỏi trình độ cao sở hữu tâm có nghề thì mới cho ra sản phẩm với tiếng chuông như ý được.Bằng bí quyết đúc cổ truyền thủ công người thợ nên tỉ mỉ tường yếu tố để cho ra các hoa văn định sẵn trên chuông được như ý.Nguyên liệu dùng để đúc chuông chùa cần là đồng nguyên khối tinh khiết nhất,quá trình đúc ra một chiếc chuông theo ý muốn là nên từ 15- 20 ngày mới ra được 1 sản phẩm.

  Chuông đồng có đa dạng cỡ,30,40,50,60,70,90,1,1m....Tùy vào kích thước mà trọng lượng chuông chúng tôi cân đối để cho ra tiếng chuẩn nhất.