Hồ Chí Minh Thông tin thủ tục du học Hàn Quốc bạn cần nắm rõ

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi TamTranNTT, 14/4/16.

 1. TamTranNTT

  TamTranNTT New Member

  Tham gia ngày:
  24/2/16
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hầu như mỗi một du học sinh nào thì giai đoạn chứng minh thu nhập để có đủ tiêu chí du hoc Han Quoc luôn rất quan trọng, hơn nữa giai đoạn này là yêu cầu bắt buộc có của bộ xuất nhập cảnh Hàn Quốc đối với du học sinh quốc tế. Tuy nhiên chúng ta vẫn thắc mắc mục tiêu để thực hiện là gì và thực hiện như thế nào ? chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

  1. Làm sao để chứng minh tài chính

  Theo như ý ở trên thì quá trình chứng minh thu nhập cá nhân đã được sở di trú Hàn Quốc quy định trong luật di trú, việc mỗi du học sinh cần làm đó là bàn giao cho đại sứ quán các giấy tờ thủ tục có liên quan đến khả năng tài chính của bạn. Những loại giấy tờ đó bao gồm:
  - Sổ tiết kiệm:
  Sổ tiết kiệm được coi là hồ sơ đầu tiên nhưng lại là đặc biệt quan trọng đối với đa số các bạn chuẩn bị đi du học. Chắc chắn các du học sinh không thể đem tất cả tiền và kêu nhân viên đại sứ quán đếm. Thông qua một quyển sổ tiết kiệm sẽ giúp tất cả được nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.
  Theo như luật thì đại sứ quán sẽ yêu cầu số tiền trong sổ tiết kiệm phải có thể lo chi phí cho sinh viên đi du học ít nhất 1 năm học đầu tiên. Và thời gian lập sổ tiết kiệm phải ít nhất 6 tháng thì mới được đại sứ quán chấp thuận.

  [​IMG]

  - Chứng minh thu nhập mỗi tháng
  Cũng giống như quyết định du học New Zealand hay bất kỳ nước nào khác. Khả năng thu nhập của gia đình mỗi tháng phải thật tốt, đủ khả năng tài chính để cung cấp cho sinh viên trong quá trình học tập tại xứ sở Kimchi. Nguồn tài chính này có thể từ các nguồn khác nhau như kinh doanh, cổ phiếu, số tiền hàng tháng từ các căn nhà thuê, xe cho thuê…v.v..
  Bạn cũng đừng quên, bạn cũng phải đảm bảo có một bản cam kết bảo lãnh tài chính từ gia đình được đóng dấu của chính quyền địa phương.
  - Chứng minh tài sản đang sở hữu
  Bên cạnh các giấy tờ như sổ tiết kiệm và chứng minh tài chính hàng tháng thì nếu gia đình có sở hữu những tài sản có giá trị lớn như nhà cửa, xe hơi….v.v…thì gia đình cũng nên bổ sung đầy đủ giấy tờ để tăng khả năng thành công khi xin visa.

  2. Chứng minh tài chính có quan trọng không ?

  Việc sinh viên chứng minh khả năng tài chính nhằm cam kết với đại sứ quán Hàn Quốc gia đình đủ khả năng chi trả toàn bộ chi phí cho sinh viên khi sang du học Hàn Quốc. Bạn sẽ tập trung vào việc học, không phải bận tâm để đi làm kiếm tiền trang trải việc học. Nguyên nhân là do hiện nay số người nhập cư trái phép vào Hàn Quốc bằng con đường du học ngày càng gia tăng, vì vậy chính phủ Hàn Quốc đang siết chặt chính sách nhập cư.


  [​IMG]


  Lý thuyết là vậy, thực ra trên thực tế còn phải dựa nhiều vào tính chính xác của từng bộ hồ sơ của mỗi du học sinh, quá trình chứng minh tài chính cũng sẽ khác nhau. Vì vậy chúng ta nên tìm hiểu thật kỹ trước khi bắt tay vào thực hiện. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất nhé.

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUE SEA
  Website : duhocbluesea.edu.vn
  Di Động : 0901 83 85 86 | 0901 80 6000 | 08 39 10 73 98 | 1900 72 75
  Địa chỉ : 101 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
  Du học Canada 2016, Xin Visa: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức...