Toàn quốc Thông tin tiểu sử Minh Hằng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi conkiki15, 18/1/16.

 1. conkiki15

  conkiki15 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  216
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Minh Hằng, tên thật Lê Ngọc Minh Hằng (sinh 22 tháng 6 năm 1987 tại thị thành Hồ Chí Minh), là một ca sĩ kiêm diễn viên Việt Nam. Cô bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật từ năm 16 tuổi với vai trò là ca sĩ hát nhóm, và tham dự diễn xuất trong một đôi bộ phim truyền hìnhnhưng không tạo được nhiều dấu ấn. Đến năm 2007, sau thành công của bộ phim Gọi giấc mơ về, tiếng tăm của Minh Hằng bắt đầu được nhiều khán giả chú ý và yêu thích . Với thành công liên tiếp của những dự án âm nhạc lẫn phim ảnh sau này, cô từng được coi là một trong những gương mặt triển vọng nhất của làng tiêu khiển Việt Nam vào thời khắc đó .
  Năm 2009 và 2011, Minh Hằng được bầu chọn là "Nữ diễn viên chính được yêu thích trong năm" của HTV Awards .Hiện cô đã phát hành một album ca nhạc, song song cũng là bộ mặt đại diện cho một số sản phẩm của hãng Hanco Food, Casio và công ty Cyberworld, một công ty chuyên về game .
  Năm 2011, cô chính thức tách khỏi công ty Thiên Thi, trở thành ca sĩ độc lập.
  Thân thế và sự nghiệp
  Click để tải: ca nhac hai ngoai
  Minh Hằng sinh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô có một người em trai tên là Lê Ngọc Minh Hải. Năm 13 tuổi, ba má li dị, cô và em trai đến ở với mẹ ở Bình Thạnh .
  Sư nghiệp âm nhạc của công được xem là bắt đầu từ lớp nhạc "mơ ước trong tầm tay" của Nhà văn hóa Thanh Niên tỉnh thành Hồ Chí Minh, đào tạo ngắn hạn về thanh nhạc, vũ đạo và các bước đi cơ bản để lập nhóm nhạc hay ca sĩ solo... do các nhạc sĩ có tiếng tăm giảng dạy . Minh Hằng đã đăng kí dự thi và trúng tuyển vào lớp này .
  Năm 2003, Minh Hằng bắt đầu dự vào lĩnh vực nghệ thuật khi cùng 3 cô gái khác lập một ban nhạc lấy tên là Pha Lê, khá bận rộn với nhóm nhạc này khi cô phải đảm nhận nhiều công việc cùng một lúc như nhận show diễn, mua y phục,... thời gian này Minh Hằng còn đoạt giải "Nữ sinh cao nhã" của trường cấp 3 cô đang theo học và tham dự làm người mẫu ảnh cho một sốtạp chí trong nước.
  Hát với Pha Lê một thời kì nhưng nhóm vẫn không được khán giả chú ý nhiều. Một năm sau, Minh Hằngtách nhóm và sau đó tham gia vào một ban nhạc nữ khác mang tên Tiamo, nhóm thường hát ở một số phòng trà và tụ điểm ca nhạc trong tỉnh thành. Tuy đã tạo được một số để ý nhưng nhóm vẫn không đạt được thành công như mong đợi[9]. Trong thời kì sinh hoạt và trình diễn tại Nhà thiếu nhi quận 4, Minh Hằng ngẫu nhiên biết được thông tin Hãng phim Giải Phóng tiến hành tuyển diễn viên cho bộ phim truyện nhựa Gió thiên đàng, cô đã gửi hồ sơ đến tham dự và đã được yêu cầu đến thử vai. Chỉ sau một câu thoại, cô đã được đạo diễn phim là Lâm Lê Dũng trao cho vai chính của bộ phim .
  Tuy chưa qua trường lớp đào tạo diễn xuất chính quy nào nhưng trong bộ phim đầu tay Gió thiên đường, Minh Hằng đã gây được chú ý . Năm 2005, Minh Hằng được một công ty chuyên sản xuất các chương trình tiêu khiển truyền hình là Lasta ký giao kèo trong 2 năm. Theo đó, cô sẽ làm diễn viên độc quyền cho Lasta và được công ty này bảo đảm đóng 80 tập phim mỗi năm.