Toàn quốc Thông tin tuyển sinh liên thông bằng chính quy năm 2016

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi nguyenkhang91, 11/3/16.

 1. nguyenkhang91

  nguyenkhang91 New Member

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thông tin Lien thong hoc vien tai chinh sinh viên làm được những gi
  Bằng cử nhân là chiếc vé giúp sinh viên dễ dàng tìm kiếm được việc làm, còn các sinh viên học trung cấp cao đẳng cũng có những cơ hội nhưng cũng nhiều thách thức. Để có thể bảo đảm cho tương lai và sẽ tốt hơn cho sự nghiệp sau này, các bạn sinh viên hãy thi lên đại học lên các trường để có bằng cao hơn, có việc làm sau này.

  [​IMG]


  Nhằm hỗ trợ sinh viên dỡ bỏ khúc mắc , bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm về các vị trí công tác, công ty việc làm khi tốt nghiệp Liên thông Học viện Ngân Hàng chuyên ngành kế toán
  Thông tin tuyển sinh một số chuyên ngành khác như Cao dang duoc ha noi
  Học viện ngân hàng là là một đơn vị đào tạo có chất lượng tốt. Vì vậy, Liên thong vào Học Viện chuyên ngành Kế toán, thí sinh có cơ hội:

  Học với các giáo trình chuẩn. Giảng viên giỏi, được đào tạo bài bản. Trường học tập hiện đại, thi đua giành thành tích. Nhiều cơ hội nhận được các quỹ học bổng của trường. Cấp bằng chính quy khi ra trường.
  Đó là các cơ sở quan trọng, giúp bạn sau khi tốt nghiệp Liên thong Học viện Ngân Hàng chuyên ngành tài chính sẽ tự tin vào năng lực của mình và chọn có công việc hấp dẫn.


  [​IMG]  Với các công việc trên, khi tốt nghiệp Liên thong ở Học Viện chuyên ngành kế toán, với khả năng bản thân, bạn sẽ làm được ở:
  Các doanh nghiệp nhà nước như Viện kiểm toán, Ngân hàng thương mại, phòng kế toán – tài chính tại những doanh nghiệp (nhà trường, bệnh viện,...). Các công ty tư mọi lĩnh vực.
  Đặc biệt, nhà trường đào tạo giống như khung chuẩn của thế giới nên khi được cấp bằng ở học viện, học viên sẽ có rất nhiều thời cơ việc làm ở các doanh nghiệp ngoài nước, nhận mức thù lao cao tính bằng Đô la.
  Chính bởi các cơ hội việc làm lớn sau khi tốt nghiệp Học viện Ngân Hàng chuyên ngành Kế toán, có nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp tại những trường cao đẳng đã học liên thông tại trường.
  Hiện nay ở Học Viện có đợt tuyển sinh Liên thông vào Học Viện. Những sinh viên muốn học Liên thông ngành tài chính ở trường phải đăng kí tham gia kì thi chung với 3 môn cơ bản: Tiếng anh, nguyên lý kế toán và kế toán tài chính.
  Sinh viên hãy xem tin tuyển sinh từ Văn bằng 2 cao đẳng Y dược hà Nội để quyết định lĩnh vực sẽ làm sau này.

  Xem thêm thông tin chi tiết các bạn xem ở :
  Thông tin phòng tuyển sinh Liên thông
  103 nhà B, 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  Liên hệ để được giải đáp: 04.62.755.166 - 0988.0988.35