Toàn quốc Thông tin về bao quy đầu

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi endypro, 27/10/15.

 1. endypro

  endypro Member

  Tham gia ngày:
  18/9/15
  Bài viết:
  57
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều đấng mày râu tỏ ra bối rối lúc được hỏi về bao quy đầu và một vài bệnh học liên quan tới bao da cậu nhỏ , chỉ tới lúc bao quy đầu có vài triệu chứng không kiểm soát được họ mới vội vã đi tìm hiểu . ngược lại , một vài vấn đề liên can đến sinh sản mà cụ thể hơn là bao da cậu nhỏ thì đấng mài râu cần chủ động trau dồi để có kiến thức phòng kiêng cũng như điều trị bệnh kịp thời lúc mắc bệnh . Vậy bao quy đầu là gì? Bệnh bao da cậu nhỏ là gì? Bài viết dưới đây các thầy thuốc phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ phân phối một vài tin tức thiết yếu can hệ đến bao da cậu nhỏ và các bệnh liên quan.

  [​IMG]

  Bao da dương vật là gì?

  Bao da dương vật là một lớp da mỏng bao trùm phần đầu dương vật . khi đấng mài râu còn nhỏ lớp da này tương đối dài và bao phủ hoàn toàn dương vật , khi tới tuổi thành cậu nhỏ sẽ lớn mạnh to hơn phải lớp da này sẽ ngắn lại và để lộ ra phần quy đầu.

  Tác dụng của bao quy đầu

  Bảo vệ quy đầu cậu nhỏ : bao da dương vật sẽ có tác dụng bảo vệ quy đầu giảm thiểu khỏi một số cọ xát, va chạm từ phía ngoài như lúc mặc đồ lót cứng hoặc chật…
  Chống các chất bẩn , vi khuẩn và vài tác nhân có hại còn giúp phái mạnh phòng kiêng được vài bệnh nhiễm khuẩn nam khoa.
  bao da dương vật còn có tác dụng giữ ẩm cho niêm mạc da quy đầu giúp lớp da này không bị khô
  tuy nhiên , lúc đấng mài râu trưởng thành mà lớp da vẫn trùm kín và không để lộ quy đầu thì nó sẽ không còn có lợi nữa mà tuy nhiên nó còn gây tiết nhiều hậu quả , dẫn tới lắm bệnh học khác nhau gây can dự đến đời sống tình dục của phái mạnh .Vậy loại bệnh lý đó là gì?

  một vài bệnh can hệ đến bao da cậu nhỏ

  vài bệnh liên can tới bao quy đầu mà nam giới thường hay mắc phải đấy là: hẹp bao da cậu nhỏ , dài bao da cậu nhỏ , nghẹt bao da cậu nhỏ và viêm bao da dương vật . phái mạnh lúc mắc cần các bệnh tình này đều gây can dự tới thích thú quan hệ tình dục , gây tác động đến sinh hoạt giao cấu của đấng mài râu , ngay cả còn làm tăng đe dọa bị vô sinh – hiếm muộn, ung thư cậu nhỏ . Dưới đây đều là một vài tin tức cụ thể về một vài bệnh lý này.

  Hẹp bao quy đầu

  Bệnh hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp da bao quy đầu luôn bọc kín quy đầu vùng kín và chẳng thể trượt xuống khi cậu nhỏ cương cứng. Hẹp bao quy đầu được chia thành 2 kiểu là hẹp bao quy đầu sinh lý và hẹp bao da dương vật bệnh học .

  Hẹp bao da cậu nhỏ sinh lý: đa số một vài bé trai lúc ra đời đều mắc bắt buộc chứng hẹp bao da cậu nhỏ . ngược lại , những bậc phụ huynh không cần phải quá e ngại vì đây chỉ là một hiện tượng sinh lý bình thường lúc một số bé được 3 – 4 tuổi lớp da này sẽ tự tuột xuống và để lộ phần quy đầu.
  Hẹp bao da dương vật bệnh tình : khi đấng mày râu tới tuổi trưởng thành mà lớp da này vẫn chưa trượt xuống thì bạn đang mắc cần chứng hẹp bao da dương vật bệnh học . Trường hợp này nam giới cần buộc phải tiến hành cắt bao da cậu nhỏ để phòng chống viêm nhiễm cũng như giúp đỡ vùng kín tiến triển như thông thường .

  Dài bao da dương vật

  Dài bao da cậu nhỏ là vấn đề bao da dương vật che phủ gần như hầu hết phần đầu của vùng kín , chỉ chừa lại một lỗ nhỏ để tháo nước tiểu. ở trường hợp này, đàn ông dùng tay kéo xuống mới để lộ được quy đầu.

  Chứng dài bao quy đầu nếu như không được chữa trị đúng lúc sẽ gây ra một vài hậu quả như: kìm hãm sự lớn mạnh của vùng kín , gây xuất tinh sớm, can thiệp tới thận, khiến cho tăng nguy cơ viêm nhiễm và ung thư vùng kín …

  Viêm bao quy đầu

  Là trạng thái nhiễm trùng xảy ra đối với bao da cậu nhỏ mà nguyên nhân chính là do đấng mài râu mắc cần chứng hẹp hoặc dài bao quy đầu . lúc mắc phải các chứng bệnh này, phái mạnh phổ biến không ít trở ngại trong việc rửa quy đầu và bao da dương vật , từ đó làm cho những bụi bẩn được tập chung tại bao da cậu nhỏ lâu ngày sẽ gây nên một bựa bẩn sinh dục, đây chính là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn và vài tác nhân có hại đột nhập và hình thành nhiễm khuẩn .

  Viêm bao quy đầu không chỉ gây can thiệp tới tình dục mà còn biến chứng thành một số bệnh nguy hiểm như vô sinh – hiếm muộn, ung thư dương vật … do vậy , viêm bao quy đầu nên nên được điều trị càng sớm càng thấp .

  Nghẹt bao da dương vật

  Là hiện tượng miệng bao da cậu nhỏ nhỏ hẹp hoặc bao quy đầu dính ngay lập tức với phần đầu cậu nhỏ tác động bao da dương vật không thể lộn lên và quy đầu cũng không thể lộ ra được. Miệng bao da dương vật quá nhỏ thường thắt chặt lên quy đầu gây cản trở máu lưu thông tới quy đầu, dẫn đến hiện tượng nghẹt bao da dương vật .

  một số bệnh tật can hệ tới bao quy đầu ví như không được chữa trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng đời sống quan hệ tình dục , ngay cả còn là nguyên nhân dẫn đến các bệnh nguy hiểm như: thiệt hại khả năng của thận, khiến cho tăng đe dọa ung thư vùng kín và vô sinh ở bạn nam … vì vậy , lúc phát hiện bao da dương vật tiến triển thất thương đấng mài râu bắt buộc đến ngay một số trung tâm y tế chuyên khoa có danh tiếng , chất lượng để được thăm khám và chữa trị kịp thời .