Toàn quốc Thông tin về chứng nhận ISO 22000/HACCP

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi KhangHN, 8/6/16.

  1. KhangHN

    KhangHN New Member

    Tham gia ngày:
    4/6/16
    Bài viết:
    9
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    1. ISO 22000 là tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế, được chấp nhận và có giá trị trên toàn thế giới. Doanh nghiệp trong chuỗi cung cấp thực phẩm áp dụng và đạt được chung nhan ISO 22000/HACCP để được nhìn nhận là một đơn vị có hệ thống quản lý tốt an toàn vệ sinh thực phẩm và cung cấp sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng cho người dùng.

    2. Chung nhan ISO 22000/HACCP được xây dựng bởi đóng góp của 187 nước trên thế giới. Tiêu chuẩn ISO 22000 được ban hành vào ngày 01/09/2005 và năm 2007 tại Việt Nam và được thừa nhận là tiêu chuẩn quốc gia.

    3. Chung nhan ISO 22000/HACCP chuẩn này nhằm cung cấp hệ thống quản lý an toàn thực phẩm toàn diện bao gồm các yêu cầu sau:

    - Quản lý tài liệu hồ sơ,

    - Cam kết của lãnh đạo,

    - Quản lý nguồn lực,

    - Hoạch định và tạo sản phẩm an toàn

    - Kiểm tra xác nhận,

    - Xác định nguồn gốc,

    - Trao đổi thông tin và

    - Cải tiến hệ thống.