Toàn quốc Thông tin về điều kiện và hồ sơ du học Úc trường International College of Management, Sydney

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phuonganhnguyen1412, 21/7/16.

 1. phuonganhnguyen1412

  phuonganhnguyen1412 New Member

  Tham gia ngày:
  1/7/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:

  Thong tin ve dieu kien va ho so du hoc Uc truong International College of Management, Sydney

  Úc là một trong những quốc gia vượt trội hot về ngành giáo dục đào tạo và nghiên cứu. Hệ thống giáo dục của Úc đứng thứ 7 trên thế giới phát triển cả các nước Đức, Singapore và Nhật Bản. Nhiều trường đại học, cao đẳng tốt nhất trong bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới, là nơi giáo dục ra những nhân tài trên mọi nền từ kinh tế, chính trị đến khoa học. Hơn nữa, Úc cũng là một nơi đến hiện đại, an bình, tất cả sẽ mang đến một môi trường học tập uy tính dành cho các bạn sinh viên đến từ mọi vùng miền trên thế giới. Tuy nhiên, lựa chọn trường cho phù hợp với ước mơ, kiến thức học tập và tài chính của mình cũng là vấn đề đang được chú trọng nhiều nhất.

  Hôm nay, chúng ta hãy cùng gặp gỡ anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty du học Tân Đại Dương để lắng nghe anh chia sẻ về Điều kiện, giấy tờ, thông tin, hồ sơ du học Úc trường International College of Management, Sydney nhé.

  Câu 1: Mở đầu cho chủ đề Điều kiện, giấy tờ, thông tin, hồ sơ du học Úc trường International College of Management, Sydney, anh có thể giới thiệu sơ qua về trường cũng như nêu những lợi thế đặc biệt của trường International College of Management, Sydney để các bạn có thể tham khảo được không ạ?

  Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  Trường Quản lý quốc tế Sydney – ICMS được thành lập năm 1996 tại khu Manly, Sydney một nơi đến du lịch ưa thích. Tại đây bạn có thể nhìn ra bờ biển Thái Bình Dương bao la ở phía Bắc trải dài tới tận bãi biển trung tâm New South Wales và cảng Sydney ở phía Nam. Manly cũng lớn nhất với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm – tạo nhiều cơ hội cho sinh viên được đi thực tập và làm thêm. ICMS được đánh giá là trường hàng đầu trong giáo dục quản lý.

  học sinh ICMS sẽ được tham gia chương trình thực tập có hưởng lương. Sau chương trình thực tập các em sinh viên có thể nhận được 20,000 AUD – 30,000 AUD(đối với chương trình cử nhân)và 8,000 – 10,000 AUD(đối với chương trình Cao đẳng). Ngoài thời gian thực tập trên, các bạn vẫn được đi làm 20h/tuần theo quy định của Úc.

  Trường nhận được giải thưởng xuất sắc về đào tạo ngành quản lý du lịch khách sạn (do hiệp hội du lịch Úc trao tặng năm 2004/2005). ICMS liên kết với Trường Đại học Macqurie – trường được xếp vào 67 trường Đại học hàng đầu thế giới theo “The Time” London – để giúp học viên có thể chuyển tiếp vào học tại Đại học Macquarie.


  Câu kế tiếp: Tiếp theo chủ đề Điều kiện, giấy tờ, thông tin, hồ sơ du học Úc trường International College of Management, Sydney, anh có thể chia sẻ về chương trình dạy và học phí tưng chương trình của trường International Col } lege of Management, Sydney không, thưa anh Bảo Anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:


  Trường International College of Management, Sydney, cung cấp nhiều chương trình học sâu rộng cho sinh viên lựa chọn thích hợp với sở thích của mình.

  1. TIẾNG ANH

  chi phí: A$ 6.870/13 tuần

  2. DỰ BỊ : dành cho các học viên chưa đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Anh học trực tiếp khóa cao đẳng, hoặc đại học ICMS.

  Mức phí: A$ 6.600/12 tuần

  3. CAO ĐẲNG

  – Thời gian học : 1 năm

  – chương trình đào tạo: Quản trị khách sạn, Du lịch quốc tế, Quản trị sự kiện.

  lệ phí: A$22.000/năm

  4. ĐẠI HỌC

  – Thời gian học: 3 năm

  – nền đào tạo: Quản trị khách sạn, Du lịch quốc tế, Quản trị sự kiện, Quản trị dịch vụ tài sản, Quản trị dịch vụ bán lẻ, quản trị thể thao.

  – Mức phí: A$ 22.000

  5. THẠC SĨ

  – Thời gian học: 1 năm

  – nền đào tạo: Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế và Thạc sĩ Thương mại chuyên ngành Kinh doanh.

  – Mức phí: A$ 24.032/ 1 năm

  Trên trang fanpage Du học Tân Đại Dương thường xuyên đăng tải những hình ảnh của các bạn cựu học sinh Tân Đại Dương đang học tập và có những trải nghiệm tuyệt vời khi có học tập tại International College of Management, Sydney

  Câu 3: Cụ thể, yêu cầu đầu vào các chương trình học của trường International College of Management, Sydney như thế nào, thưa anh Bảo Anh ?

  Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  Để có cơ hội được vào học tại trường International College of Management, Sydney, bạn phải đáp ứng đủ yêu cầu nhập học của trường tương đương với chương trình bạn chọn. Cụ thể là:

  – Dự bị: Tốt nghiệp lớp 11, IELTS 5.5 GPA trên 6.5

  – Cao đẳng: tốt nghiệp THPT với GPA trên 6.5, IELTS 6.0, GPA trên 6.5

  – Đại học : Tốt nghiệp THPT & IELTS 6.0 (Writing & Speaking không dưới 5.5)

  – Thạc sỹ : Tốt nghiệp Đại học, có 5 năm kinh nghiệm làm việc & IELTS 6.5

  Trường hợp bạn không đáp ứng được yêu cầu Tiếng Anh của trường có thể tham gia khoá học tiếng Anh tại trường trước khi vào khoá học chính.

  Truy cập website duhocuc.info của Tân Đại Dương để tìm hiểu thêm học phí, Điều kiện, giấy tờ, thông tin, hồ sơ du học Úc trường International College of Management, Sydney

  Câu 4: Ngoài ra, trường International College of Management, Sydney có cung cấp học bổng dành cho sinh viên quốc tế đăng ký học tại trường không thưa anh Bảo Anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  Hiện trường International College of Management, Sydney đang có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn hỗ trợ, khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên trường đạt thành tích tốt cho học tập , như:

  – Học bổng dành cho sinh viên quốc tế nhập học chương trình Đại học giá trị lên tới A$ 25.000.

  – Học bổng cho sinh viên đang theo học tại trường lên tới A$ 29.400

  – Học bổng cho sinh viên học Quản trị sự kiện trị giá lên tới A$ 14.000

  – Học bổng cho sinh viên xuất sắc tại trường trị giá lên tới A$ 19.600

  – Học bổng cho sinh viên học Quản trị nhà hàng – khách sạn trị giá lên tới A$ 10.000

  Câu 5: Khép lại chủ đề Điều kiện, giấy tờ, thông tin, hồ sơ du học Úc trường International College of Management, Sydney, anh có thể chia sẻ hồ sơ cơ bản để xin nhập học vào trường gồm những gì không, thưa anh Bảo Anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  Khi xin học vào trường International College of Management, Sydney, các bạn phải có các giấy tờ học tập như bằng tốt nghiệp, bảng điểm, học bạ, chứng chỉ… để đáp ứng được yêu cầu nhập học của khóa học. Đặc biệt, các bạn phải có chứng chỉ Tiếng Anh IELTS đủ đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học. Bên cạnh đó, trường cũng yêu cầu các bạn điền các loại form xin nhập học của trường, hoặc nộp thêm passport và các giấy tờ bổ sung khác… Nên nhớ là các loại giấy tờ cần phải dịch sang Tiếng Anh và được công chứng. Và đặc biệt có thể trường cũng sẽ có bài test để kiểm tra trình độ của học sinh trường khi nhận học sinh vào học.

  >> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé:http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

  Điều kiện, giấy tờ, thông tin, hồ sơ du học Úc trường International College of Management, Sydney

  Xem thêm: Điều kiện, giấy tờ, thông tin, hồ sơ du học úc trường Zenith Business Academy

  Để được hỗ trợ thủ tục hồ sơ xin visa du học Úc tỷ lệ đậu cao nhất, chọn trường cao đẳng, đại học du học Úc tại tất các bang: New South Wales, Queensland, Nam Úc, Tasmania, Victoria, Tây Úc, Lãnh thổ Thủ đô Úc và Lãnh thổ phương Bắc. Và các thành phố: Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth, Adelaide, Goldcoast, Newcastle, Canberra, Sunshine Coast, Wollongong, Hobart, Townsville, Geelong, Cairns, Toowoomba, Darwin, Launceston, Albury, Ballarat, Bendigo, hãy liên hệ với chúng tôi, đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Úc tại Việt Nam, theo các địa chỉ:

  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

  T: 08.3848 4879 – 0989 006 890

  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)Đai Dương chủa chúng tôi theo địa chỉ sau đẻ được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

  T: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

  T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

  Website: tddvn.com – tandaiduong.edu.vn - duhocuc.info
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI[/FONT]