Thông tin về dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi bacngoctuan, 12/3/16.

 1. bacngoctuan

  bacngoctuan Member

  Tham gia ngày:
  28/11/15
  Bài viết:
  145
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Lần đầu tiên, một dự án bất động sản cao cấp được Vingroup xây dựng tại Hải Phòng, một trong năm thành phố lớn nhất cả nước. Quy hoạch trên khu đất có tổng diện tích trên 785000 m2, Vinhomes Hải Phòng được xây dựng với nhiều công trình chức năng như biệt thự thương mại, công viên, khách sạn, trung tâm thương mại…

  Với mục tiêu xây dựng khu đô thị phức hợp đầu tiên tại Hải Phòng, chủ đầu tư đã quy hoạch xây dựng dự án với nhiều các công trình chức năng:

  + Khu nhà ở kết hợp dịch vụ thương mại

  + Khu công viên cây xanh và hồ nước

  + Khu hỗn hợp khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại

  + Khu thương mại dịch vụ

  Đặc biệt, khu dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng sở hữu vị trí đắc địa, nằm trên bán đảo có hai mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, mang lại không gian sống trong lành, thoáng mát cho cư dân. Từ khu dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố hay các địa điểm trọng yếu khác.

  Điểm nhấn của dự án là tòa căn hộ cao 36 tầng, dự kiến khi hoàn thành đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải. Tòa căn hộ được xây dựng ngay cổng chào của dự án với thiết kế nổi bật và ấn tượng.

  Nằm trong khu dự án còn có hệ thống các công trình chức năng phụ trợ như trường học, bệnh viện, công viên, khu hành chính, khu công cộng... giúp khu dự án như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ mọi chức năng.

  Quy hoạch khu đô thị dành diện tích đáng kể xây dựng bảo tàng xi măng. Bảo tàng gồm khu trưng bày với quy mô hơn 2,5 nghìn m2 và khu bảo tàng ngoài trời kết hợp với cây xanh và mặt nước có diện tích hơn 33,4 nghìn m2. Bảo tàng xi măng được tổ chức thành không gian mở, tạo thuận lợi người dân tiếp cận từ nhiều hướng, tạo cảm giác gần gũi, thân thiện và lưu giữ được hình ảnh nhà máy xi-măng xưa.