Toàn quốc Thông tin về máy hút ẩm công nghiệp Harison

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi Quang-G8, 6/9/16.

 1. Quang-G8

  Quang-G8 Member

  Tham gia ngày:
  19/8/16
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Máy hút ẩm công nghiệp Harison là các dòng máy hút ẩm có công suất từ 45 lít/ ngày đến 504 lít/ngày, hoạt động ở giải nhiệt độ từ 5oC đến 40oC, giải kiểm soát ẩm từ 40% đến 80%. Máy có ưu điểm là bền, chạy ổn định chính xác, tiết kiệm điện năng và có thể hoạt động trong những điều kiện khắc nhiệt của các ngành công nghiệp. Máy hút ẩm Harison được sử dụng cho hầu hết các ngành công nghiệp như chế tạo máy, linh kiện điện tử, may mặc, thủ công mĩ nghệ, sấy khô nông hải sản....Harison hiện tại là thương hiệu được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam.
  [​IMG]
  Harison là thương hiệu chuyên về xử lý nhiệt ẩm trong công nghiệp của tập đoàn Naav Solution Inc(Canada), sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan và được phân phối chính hãng vào thị trường Việt Nam. Cùng với việc cung cấp máy hút ẩm công nghiệp hãng Harison còn phụ trách việc tư vấn xử lý ẩm cho khách hàng, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng như vấn đề bảo trì, bảo hành, vận chuyển, lắp đặt....Hãng luôn quan tâm nhất tới vấn đề sau bán hàng để đảm bảo khách hàng luôn được hỗ trợ một cách nhanh và đầy đủ nhất, sản phẩm hoạt động ổn định, mang lại giá trị kinh tế tốt nhất cho khách hàng. Hơn 80% thị phần máy hút ẩm công nghiệp hiện nay là của Harison, nhất là các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài FDI, các công ty tư nhân lơn luôn là khách hàng tiềm năng và lâu dài của doanh nghiệp.

  [​IMG]
  Máy hút ẩm Harison sử dụng công nghệ hút ẩm dạng ngưng tụ lạnh với máy nén lạnh(Block), dàn lạnh ngưng tụ, hệ thống quạt gió và các cảm biến ẩm điều khiển. Máy nén lạnh sẽ hạ nhiệt độ giàn lạnh xuống mức điểm sương, hơi ẩm ngoài môi trượng sẽ được quạt gió hút qua dàn lạnh. Tại đây khí ẩm sẽ bị ngưng tụ lạnh thành nước chảy ra ngoài, luồng khí tiếp tục được quạt gió đẩy qua dàn nóng để xả khí nóng cho máy nén trước khi được đẩy ra môi trường, quá trình này diễn ra liên tục cho tới khi độ ẩm được kiểm soát theo yêu cầu của sản xuất và lưu kho.

  [​IMG]
  Việc tính toán công suất tải ẩm là vấn đề khá quan trọng và phức tạp, tính toán chính xác sẽ đảm bảo lựa chọn được loại máy phù hợp với yêu cầu và tiết kiệm chi phí đầu tư. Điện máy Vạn Phúc là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ khảo sát và tính toán công suất tải ẩm hoàn toàn miễn phí. Khi có yêu cầu quý khác vui lòng liên hệ trực tiếp:
  Trung tâm điện máy Vạn Phúc:
  Đ/c: Số 172 Vạn phúc, hà đông, hà nội
  Web: vanphuc.com.vn
  ĐT: 0433.523.102/0433.523.105
  Email: lienhe@vanphuc.com.vn